5 biện pháp để lông mi thêm dài và dày

Trong chuyên mục '[☺] Làm đẹp' đăng bởi Newsun, 21/3/2012. — 6.592 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  5 biện pháp để lông mi thêm dài và dày

  Thật chẳng có gì thất vọng hơn khi sở hữu bộ lông mi thưa thớt và mỏng phải không teengirl? Nếu bạn đang có bộ lông mi như thế, thì những biện pháp đơn giản sau có thể giúp bạn ít nhiều đấy!:x


  Đối với nhiều teen girl, việc để có bộ lông mi dài, dày và đẹp có vẻ khó khăn. Có nhiều sản phẩm có sẵn trên thị trường có thể giúp tăng trưởng lông mi. Tuy nhiên, teen girls có thể áp dụng biện pháp khắc phục nhà với thành phần đơn giản cũng có thể giúp lông mi mọc lại dày hơn và dài hơn.

  [​IMG]

  1. Không lãng quên chăm sóc lông mi

  Lông mi mọc từ nang lông, giống như tóc trên đầu của bạn. Thông thường, lông mi thường bị các teengirl lãng quên và bỏ qua khi rửa mặt.

  Bạn nên nhớ, lông mi của bạn cũng có thể rụng do sử dụng hóa chất của mascara và trang điểm mắt. Hoặc nó có thể bị rụng từ sự nhiễm trùng mắt và các bệnh tật khác.

  [​IMG]

  Khi tiếp xúc với các yếu tố gây thiệt hại cho da như môi trường thì lông mi cũng có thể bị rụng do các chất ô nhiễm có thể đọng trên mí mắt, ngăn chặn sự tăng trưởng của lông mi.

  2. Áp dụng biện pháp chăm sóc lông mi

  Bạn có thể áp dụng những biện pháp chăm sóc lông mi tại nhà bằng cách hạn chế để lông mi tiếp xúc với các hóa chất, khử độc các nang lông mi, hạn chế các chất độc hại thông qua việc làm sạch và dưỡng mi thường xuyên hơn.

  [​IMG]

  3. Sử dụng thoa dầu cho lông mi

  Hai loại dầu chính được sử dụng cho sự phát triển lông mi là dầu thầu dầu và dầu ô liu. Cả hai đều có một hiệu ứng giúp lông mi thêm dài và kích thích hoạt động tái phát triển của nó.

  [​IMG]

  Chải một lượng nhỏ dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu vào lông mi của bạn trước khi bạn đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của bạn dày và dài hơn.

  4. Sử dụng vỏ chanh

  Thêm vỏ chanh với dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu để tiếp tục tăng cường làm sạch và kích thích lông mi. Sử dụng một con dao sắc, cắt một miếng vỏ chanh và chỉ cần đặt nó bên trong dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu để cho phép chất dinh dưỡng trong vỏ chanh ngấm vào dầu.

  [​IMG]

  Điều này có thể phải mất đến một tuần trước khi bạn nhận thấy mùi hương chanh trong dầu. Sau đó bạn có thể áp dụng thoa lên lông mi và để qua đêm tương tự như khi sử dụng thoa dầu nhé.

  5. Cắt tỉa lông mi đúng cách

  Để tiếp tục kích thích sự tăng trưởng lông mi, bạn nên xem xét việc cắt tỉa lông mi. Bằng cách cắt các lông mi, nang lông sẽ được kích thích để phát triển các lông mi trở lại dài hơn và dày hơn.

  [​IMG]

  Điều này rất giống khi bạn cắt tỉa hoa hồng. Khi bạn tỉa đúng cách, hoa phát triển nhiều hơn đấy!

  Kênh 14
  Theo Ehow
   


  dolien thích điều này.


 2. dolien

  dolien Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/6/2012
  Bài viết:
  71
  Lượt thích:
  26
  Kinh nghiệm:
  18
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đh Công Nghiệp tp HCM
  mình chỉ nghe tỉa lông mày
  không thấy tỉa lông mi, lông mi không giống lông mày mà
   
 3. groretty

  groretty Thành viên mới

  Tham gia:
  20/4/2009
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  lâu lâu bạn cắt lông mi theo vòng cung để nó mau dài hơn, nếu ko tự cắt được thì ra tiệm tóc bảo người ta cắt cho, cắt vừa đủ 1 ít thôi, nó sẽ mau dài và dày hơn trước đó, mình cứ 1 tháng tỉa 1 lần, nhìn đẹp hơn, lông mi lông mày hay tóc gì cũng phải tỉa ngọn đi vì nó già dễ hư tổn, tỉa đi sẽ làm khỏe hơn, kích thích mọc dài đấy.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP