1. tungxp

  tungxp Thành viên KSV

  [4share][PC]Atelier Sophie The Alchemist of the Mysterious Book-CODEX

  [​IMG]

  Game Information

  Title: Atelier Sophie: The Alchemist of the Mysterious Book
  Genre: RPG
  Developer: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
  Publisher: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
  Release Date: 7 Feb, 2017

  Atelier Sophie: The Alchemist of the Mysterious Book là phiên bản mới nhất của dòng game nhập vai về giả kim thuật Atelier với nhân vật chính luôn là các thiếu nữ đáng yêu được tạo hình theo phong cách anime.
  Trong Aterlier Sophie, bạn sẽ khởi đầu ở thành phố nhỏ Kirchen Bell, một nơi với khí hậu ấm áp trong thời kỳ mà giả kim thuật chỉ mới bắt đầu khởi bước. Nhân vật chính Sophie mở một cửa hàng giả kim nhờ vào năng lực đặc biệt có thể kết hợp nhiều vật phẩm để tạo ra một thứ gì đó hoàn toàn khác biệt. Do không có người hướng dẫn, Sophie liên tục thất bại trong các thử nghiệm của mình. Tuy nhiên, một ngày nọ Sophie tìm được một quyển sách bí ẩn biết nói nhưng… mất trí, và Sophie nhận lời giúp nó tìm lại ký ức và hình dạng con người của mình.
  Atelier Sophie cũng là phiên bản đầu tiên trong cả series đem đến cho game thủ một thế giới được tô điểm bằng các hiệu ứng thời tiết. Cùng với thời gian trong ngày, thời tiết sẽ ảnh hưởng đến game thủ theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn các cửa hàng sẽ giảm giá vào thời điểm nào đó hoặc một số kẻ thù chỉ xuất hiện trong thời điểm và điều kiện được định sẵn.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 4.5Gb
  http://4share.vn/f/2316101b15141317...chemist.of.the.Mysterious.Book-CODEX.iso.file
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP