4 ý tưởng trồng cây cảnh độc đáo cho nhà hàng nhỏ

Nguyenlinh000

Thành viên mới
Tham gia
19/10/2017
Bài viết
0
Nhất là những căn hộ chung cư và nhà hàng, khi diện tích đất vườn gần như không có khi mà việc bày trí đủ nội thất cho các phòng trong không gian này đã tương đối khó khăn, thì cố gắng bày trí thêm những chậu cây cảnh trong nhà sẽ càng thêm rắc rối vì tốn thêm diện tích.

Nhưng ý tưởng trồng cây cảnh dưới đây có thể giúp ích ít nhiều cho diện tích chật hẹp đó, vì chúng sẽ được trồng theo phương thẳng đứng lên trần nhà, vừa tiết kiệm diện tích vừa mang lại không gian xanh cho ngôi nhà.

Trồng trên ống nhựa PVC: Bạn có thể khoan lỗ và trồng những loại cây dây leo trong đó trước khi treo nó lên tường.

Thiết kế chậu cây cảnh hình kim tự tháp: Bằng cách nào đó, hãy chồng tất cả các chậu cây có kích thước nhỏ dần lên nhau, sau khi trồng bên trong chúng những loài cây thích hợp, chủ yếu là dây leo hoặc cây hoa.

→ Hút khách nhờ phong cách thiết kế nội thất nhà hàng làng quê: noithatchungthuy.com/2017/11/08/thiet-ke-noi-that-nha-hang-theo-phong-cach-dong-que/

trong-cay-canh-trong-nha.jpg


Thiết kế giá trồng nhiều tầng: Sản phẩm này sẽ có nhiều ở các trang trại rau sạch, hoặc vườn rau trồng trong nhà kính, hoặc trong công nghệ trồng rau không dùng đất… Bạn hoàn toàn có thể áp dụng ý tưởng này để thiết kế một giá trồng riêng biệt để ở một góc trong ngôi nhà.

Thiết kế giá đỡ theo hình chữ cái: Một hoặc nhiều chữ cái bằng gỗ được đính chặt vào tường, bên trong đặt nhiều chậu cây hoa cảnh sẽ là một ý tưởng tạo ra không gian xanh cực kỳ độc đáo.
 
Top