4 Phương pháp tập tăng kích thước vòng 1 lớn hơn cho phái nữ

thinhdv121

Thành viên mới
Tham gia
3/2/2015
Bài viết
0
ứng dụng những tập thể dục tăng vòng 1 cho nữ chuẩn biện pháp dưới đây sẽ giúp đỡ bạn có đôi gò bồng khuấy thiên nhiên, chắc chắn và số đo tăng lên đáng kể. Hãy tham khảo và luyện tập thể thấy được hiệu quả tuyệt vời của những phương pháp tập tăng size vòng 1 này bạn nhé !
phương pháp tập 1: Hít đất

Hít đất không chỉ đó chính là bài tập giúp đỡ thon gọn toàn cơ th.ể mà tập luyện liên tục còn giúp đỡ tăng trưởng cơ ngực, cánh tay chắc khỏe và vòng 2 vòng hai thon. Hướng dẫn chi tiết bài tập này như sau:
- Nằm sấp trên mặt sàn hoặc thảm tập Yoga, hai tay chống 2 bên lồng ngực, mũi chân tiếp xúc mặt sàn.
- Nâng toàn bộ cơ th.ể lên, đặt trọng lượng người lên 2 mũi chân và 2 bàn tay, lưng thẳng, siết chặt cơ bụng. Đây là tư thế bắt tay vào của bài tập hít đất này.
- từ từ hạ thân người xuống để ngực sát cánh tay càng tốt, gồng cơ tay, cơ ngực, cơ vai. Cần chú ý, luôn duy trì lưng thẳng và vừa hít sâu bằng mũi vừa hạ thân người xuống.
- duy trì tư thế sát mặt sàn khoảng 2 giây rồi siết chặt cơ bụng, dùng lực cơ vai, tay, ngực để nâng người lên tư thế ban đầu và cùng lúc thở ra bằng miệng.
- Lặp lại động tác trên 3 hiệp, mỗi hiệp 5-10 lần và giữa hiệp nghỉ 45 giây
bài tập 2: Chống đẩy với tường.

bài tập chống đẩy với tường đó là phương pháp tập tăng kích thước vòng 1 cực kỳ hiệu quả và dễ dàng được nhiều người ứng dụng. Chống đẩy với tường tương đương như bài tập chống đẩy thông thường, thay lý do là vì phương pháp sử dụng sàn nhà bạn sẽ phương pháp sử dụng bức tường. Hướng dẫn chi tiết bài tập này như sau:
bai-tap-tang-vong-1-5.jpg
- Đứng đối diện bức tường, tay duỗi thẳng, chống lên tường, vai và tay thẳng hàng, tay phát triển hơn vai. Trong khi đó chân khép hờ, thẳng lưng từ vòng hai tới chân, duy trì càng thẳng càng tốt. Đây chính là dáng bắt đầu của phương pháp tập này.
- Đưa người về phía trước, khuỷu tay và cánh tay tạo một góc 45 độ, duy trì 1-2 giây rồi đẩy trở về vị trí ban đầu.
- Lặp lại 5-10 lần hết sức có khả năng và nâng dần đến 20 hay nhiều hơn.
phương pháp tập 3:Ép ngực

Ép ngực là phương pháp tập khá nhẹ nhàng nhưng thực hiện thông thường sẽ đem lại kết quả bất ngờ cho vòng 1 của nữ giới. Giữ tập đều đặn khoảng 1 đến 1,5 tháng săn chắc bạn sẽ thấy được trở thành quả của mình. Hướng dẫn phương pháp tập tăng vòng 1 này như sau:
- phát triển hai tay, giữ khuỷu tay vuông góc 90 độ ngang bả vai.
- từ từ khép 2 tay lại sao cho 2 bàn tay 2 khuỷu tay cũng chạm vào nhau, sau đó mở ra. Chú ý, khi đưa tay vào duy trì khuỷu tay vẫn ngang bả vai.
- thực hành động tác này 3 hiệp, mỗi hiệp 20 lần và nhớ khi mở ra hít vào, đóng lại thở ra đều.
cách tập 4: Giãn ngực

Giãn ngực đó chính là bài tập có tác dụng giúp đỡ thư giản và k.ích th.ích tăng kích thước vòng 1 cho nữ giới. Biện pháp thực hành cách tập tăng size vòng 1 này như sau:
- Đưa tay thẳng lên trên đầu.
- Tiếp theo gập khuỷu tay sao cho bàn tay chạm vào gáy, rồi đưa lên vị trí cũ. Cần lưu ý, luôn phải ưỡn ngực, giữ lưng thẳng và hai khuỷu tay áp sát vào đầu trong suốt cách tập này.
- thực hành động tác này 3 hiệp và mỗi hiệp 20 lần.
 
Top