4 nhóm công thức quan trọng khi làm thịt dê

phúc gà

Thành viên
Tham gia
17/5/2022
Bài viết
8
Hôm nay Tavi's Spice sẽ chỉ ra cho mọi tất tần tật các nguyên liệu cần thiết để làm món thịt dê hấp tía tô siêu ngon. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý rằng thịt dê có một mùi không mấy được ưa chuộng nên yêu tố đầu tiên chúng ta cần đó chính là khử mùi cho loại thịt này. Được rồi bắt đầu thôi CHUẨN BỊ TOÀN BỘ NGUYÊN LIỆU SAU:
+ Thịt dê (500gr) và tía tô (1 bó): Đây là nguyên liệu chính để thực hiện món ăn
+ Rượu trắng (1 chén), gừng (1/2 nhánh), muối (1 muỗng): là 3 nguyên liệu dùng để khử mùi mà Tavi's Spice đã nói ở trên Cho lần lượt 1/2 nhánh gừng vào chén rượu trắng, muối khuấy đều và cho thịt dê vào ngâm trong vòng 3~5 phút sẽ xóa tan mùi của thịt dê
+ Sả (1 củ), đường (1 muỗng), muỗi (1 muỗng), tương ớt, tương bần và bột ớt là các nguyên liệu dùng để ướp thịt
+ Cuối cùng dùng đậu xanh xây, nước cốt chanh, nước mắm và tương ớt để thực hiện nước chấm.
Tada với 4 nhóm nguyên liệu trên mọi người đã có thể thực hiện món dê siêu ngon rồi đó ạ Chúc mọi người thành công và xin cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này của Tavi's Spice
 
×
Quay lại
Top