1. luuthingaqh2017ektqt

  luuthingaqh2017ektqt Thành viên mới

  4 mẫu chân váy “cực xinh” và bỏ túi các tips chọn chân váy

  1.Chân váy bút chì: Đây là kiểu váy cổ điển được nhiều bạn gái ưa thích, phù hợp với mọi hoàn cảnh kể cả ở công sở, hay đi dạo phố, dự tiệc. Váy bút chì có độ dài, kiểu sắc, hoa văn và chất liệu đa dạng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chọn được món đồ phù hợp với mình. Nhiều nhà thiết kế khuyên bạn nên diện váy bút chì với giày thấp gót thoải mái. Bạn có thể chọn giày cao gót khi mặc váy dài hoặc qua đầu gối.
  2.Váy xòe: Các chuyên gia thời trang khuyên bạn hãy mix giày cao gót với váy xòe, với chiều cao của giày tùy thuộc vào sở thích của bạn và hoàn cảnh bạn tham dự. Bạn cũng có thể chọn một đôi bốt cao gót cho những ngày mưa mùa thu, miễn là nó phù hợp về màu sắc và kết cấu với chiếc chân váy bạn mặc.
  3.Chân váy quấn: Đây là chiếc váy được xem là phù hợp với mọi phụ nữ, bất kể hình dáng như thế nào. Nó cũng dễ dàng kết hợp với giày. Nhiều nhà thiết kế khuyên bạn nên chọn những đôi giày sandal đế thấp, giày bệt, bốt đế bằng hoặc giày gót thấp.
  4.Chân váy mini: Như bất kỳ loại váy, chân váy mini rất đa dạng về màu sắc, kết cấu. Nhưng các nhà tạo mẫu đều khuyên bạn nên kết hợp chúng với bốt. Bạn có thể chọn đôi bốt cao gót đan dây để mang hình ảnh bụi bặm, chất hơn. Hoặc cũng có thể chọn đôi bốt đơn giản, nhưng cũng không kém phần cá tính. Vào mùa lạnh, đôi bốt cao đến đầu gối là lựa chọn tốt cho chân váy mini. Nếu không thích bốt, đôi giày cao gót cơ bản sẽ rất phù hợp.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - mẫu chân váy Diễn đàn Date
mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5x16m hiện đại Kiến trúc - Xây dựng 18:14 ngày Thứ năm
Những mẫu thiết kế nhà phố hot nhất hiện nay Kiến trúc - Xây dựng 09:16 ngày Thứ ba
Tổng hợp 20 mẫu từ ghép với 気 Tiếng Nhật 18/9/2020
"Virus Chiến Tranh"? Quân đội Mỹ đang tìm cách mẫu sinh học của người Nga Bản tin sinh viên 28/8/2020
KEM NÁM DONGSUNG mẫu mới hiệu quả gấp 5 lần Sống khỏe mỗi ngày 27/8/2020
Top 3 mẫu logo đẹp của của các thương hiệu danh tiếng Marketing 25/8/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP