4 bước dọn dẹp đơn giản giúp phòng ngủ trở nên đẹp và gọn gàng hơn

haitre97

Thành viên mới
Tham gia
14/7/2018
Bài viết
0
Phòng ngủ là nơi không gian rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn, chính vì vậy dù không gian đó rộng rãi hay nhỏ hẹp, vẫn rất cần đến những ý tưởng lưu trữ đồ đạc thông minh, đơn giản để giúp căn phòng nghỉ ngơi luôn gọn gàng và đẹp mắt. Công việc dọn dẹp phòng ngủ sạch đẹp tưởng chừng là công việc rất đơn giản nhưng nó lại rất cần thiết với căn phòng của bạn.

Với 4 bước đơn giản để dọn dẹp phòng ngủ dưới đây, không gian sống của bạn sẽ được bảo vệ khỏi bụi bẩn và nấm mốc, luôn ngăn nắp mỗi ngày.

don-dep-phong-ngu-sach-dep.jpeg

Dọn dẹp phòng ngủ bằng cách thay ga trải gi.ường

Không gian phòng ngủ với gi.ường ngủ là trung tâm vì vậy giữ cho gi.ường ngủ sạch sẽ ,gọn gàng cũng sẽ giúp cho không gian trông đẹp đẽ và tươi mới hơn.

cach-don-dep-phong-ngu-sach-dep.jpg


Do đó, đừng để vỏ ga gối cáu bẩn mới thay. Hãy giữ cho chúng luôn thơm tho và sạch sẽ để giúp giấc ngủ của bạn ngon hơn. Ngoài ra mỗi khi ngủ dậy hãy dành thời gian để gấp chăn và làm phẳng ga trải gi.ường cho căn phòng trông ngăn nắp hơn nhé.

Giữ thói quen sắp xếp đồ đúng vị trí

Với nhiều người, việc sắp xếp đồ đúng vị trí không phải điều dễ dàng khi bạn đang ngáp ngủ hay mệt mỏi và tiện tay để đồ đạc ở bất cứ đâu trong phòng. Hãy bỏ thói quen xấu này nếu muốn căn phòng ngủ đẹp, gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Dọn dẹp bụi bẩn phòng ngủ ít nhất 1 lần/tuần

Dù bạn ở đâu thì không gian phòng ngủ sẽ vẫn luôn có bụi. Nếu không có nhiều thời gian để dọn dẹp mỗi ngày thì mỗi tuần hãy bỏ ra một khoảng thời gian nhất định để lau sạch đám bụi bẩn đang bám ở những ngóc ngách trong phòng ngủ của mình.

cach-don-dep-phong-ngu-voi-viec-hut-bui-ban.jpg


Dọn dẹp các món đồ không sử dụng

don-dep-phong-ngu-ngan-nap-voi-do-dung-can-thiet.jpeg


Đừng chất chứa những món đồ không còn cần thiết trong phòng ngủ bởi chúng có thể làm bạn bị ngộp giữa hàng tá rác thải của chính mình. Để dọn dẹp phòng ngủ gọn gàng và căn phòng không bị quá tải bạn nên dành thời gian chọn ra những món đồ như quần áo, giày dép… để đem cho hoặc vứt chúng đi khi không còn sử dụng được nữa.

Xem thêm:
 
Top