3 loai thức ăn tốt cho nam

nguyenhb

Thành viên
Tham gia
13/10/2020
Bài viết
1
1 raubina rau dàu chất dinh dưỡng
Rau bina có tác dụng với Popeye và nó cũng có thể giúp ích cho bạn.

Rau bina rất giàu folate, một chất tăng cường lưu lượng máu được biết đến. Axit folic đóng một vai trò quan trọng trong chức năng t.ình d.ục của nam giới. Nồng độ axit folic trong máu thấp có liên quan đến rối loạn cương dương (1 Nguồn tin cậy).

Rau bina nấu chín chứa 77% Giá trị hàng ngày (DV) cho folate mỗi cốc (185 gram), khiến nó trở thành một trong những thực phẩm giàu folate nhất. Ngoài ra, rau bina có chứa một lượng magiê hợp lý, cũng giúp kích thích lưu lượng máu và có thể tăng mức testosterone
2. cà phê nguyên chất
Một cốc java buổi sáng của bạn cũng có thể giúp ích cho việc giảm cân.

Một nghiên cứu trên 3.000 nam giới ghi nhận rằng những người tự báo cáo lượng caffeine hàng ngày cao nhất (85–300 mg mỗi ngày, tương đương với 1-3 tách hoặc 240–720 ml cà phê) ít có khả năng bị rối loạn cương dương hơn những người có lượng caffeine thấp nhất (4 Nguồn tin cậy).

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là những phát hiện này dựa trên sự tự báo cáo của những người tham gia, vì vậy chúng có thể không hoàn toàn đáng tin cậy.
3.táo
Táo là trái cây ngon có một số lợi ích sức khỏe toàn diện, nhưng một trong những lợi ích ít được biết đến của chúng liên quan đến sức khỏe tuyến tiền liệt.

Đặc biệt, vỏ táo có chứa hợp chất hoạt tính axit ursolic. Một nghiên cứu trong ống nghiệm đã lưu ý rằng axit ursolic có thể “bỏ đói” các tế bào ung thư tuyến tiền liệt và ngăn chúng phát triển (Nguồn 5).

Tuy nhiên, lưu ý rằng cần phải nghiên cứu nhiều hơn nữa để hiểu đầy đủ tác động này sẽ chuyển hóa như thế nào đối với việc ăn vỏ táo - thay vì axit ursolic được áp dụng trực tiếp vào các tế bào ung thư.

Bất chấp điều đó, một số nghiên cứu khác cũng cho thấy những người đàn ông tiêu thụ nhiều trái cây và rau quả có khả năng đánh bại ung thư tuyến tiền liệt tốt hơn (6).

Nếu bạn bị ung thư tuyến tiền liệt, bạn nên tuân theo kế hoạch điều trị của chuyên gia y tế đáng tin cậy của bạn.
 
thuốc nội tiết tố nam, được bác sĩ chỉ định điều trị hỗ trợ sinh lý nam cho những trường hợp yếu sinh lý hoặc vô sinh do cơ thể không tự sản sinh đủ testosterone cho cơ thể
Tham khảo thông tin chi tiết tại: maizo.io
 
Quay lại
Top