3 bộ giáo trình học tiếng anh dành cho người mới bắt đầu

hien05x2a

Thành viên KSV
Tham gia
17/3/2011
Bài viết
34
1. Bộ giáo trình luyện nghe LISTENING PRACTICE THROUGH DICTATION: Gồm 160 bài luyện nghe, chia thành 4 cấp độ từ dễ tới khó (Gồm pdf + audio người bản ngữ đọc).

Sách hướng dẫn học tiếng anh cho người mới bắt đầu:
http://www.mediafire.com/file/zr94prlkktr3mtp/CHTATK+PHIÊN+BẢN+VIP.pdf

Tải trọn bộ LPTD:
http://www.mediafire.com/download/ody1bmbdygda55y/Listening+Practice+Through+Dictation.rar

2. Bộ luyện phát âm chuẩn Master Spoken English của thầy giáo bản xứ trực tiếp giảng dạy (dạng video): Toàn bộ các âm trong tiếng anh, nối âm, nuốt âm, ngữ điệu

Tải trọn bộ: https://drive.google.com/drive/folders/0B_qIUnmZgvn2N0ZubXNZX1hrNGs

3. PHIM FRIENDS CÓ PHỤ ĐỀ TIẾNG ANH TRỌN BỘ 10 SEASON
Là một bộ phim thuộc thể loại sitcom được trình chiếu sớm nhất trên truyền hình Mỹ, Friends đồng thời là giáo trình dạy phản xạ tiếng anh của rất nhiều trung tâm học tiếng anh lớn trên thế giới.
Các du học sinh thường dùng nó để học slang, idiom, luyện nghe. Nhưng trên hết đây là bộ phim hài hay nhất mà mình từng xem, diễn viên diễn siêu tự nhiên, hài trên từng phút giây. Mình xem phim này tới 7 lần vẫn muốn xem lại.
Link tải:
Season 1-5
https://drive.google.com/folderview?id=0B1M4IopET-4OT3BXc20wOGJ3Rlk&usp=sharing
Season 6-10
https://drive.google.com/folderview...FoVElZUjl3SkZqOWlJQTJsNHFnR1Jtd2c&usp=sharing
Xem, cảm nhận và chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thấy hay nhé!
P/s. Pass giải nén nếu có: nevergiveup@123
 

hanna89

Thành viên KSV
Tham gia
26/2/2017
Bài viết
33
Mình nghĩ tài liệu tốt là vũ khí cực mạnh. Nhưng bên cạnh đó cũng càn phải hiểu bản thân mình đang yếu mạnh chỗ nào để sử dụng vũ khí ấy hiệu quả nhất. Bạn nên bắt đầu với những cái đơn giản. Thậm chí đối với tiếng Việt, có nhiều khái niệm chúng ta vẫn chưa biết. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải học từ vựng đúng cách. Đa số người Việt chúng ta học từ vựng chỉ để đọc hiểu văn bản. Thường thì rất ít bạn có thể nghe nói tốt vì lỗi phát âm của mình. Bạn nên bắt đầu học từ vựng với cách phát âm đúng. Điều này sẽ giúp bạn nghe tốt và do đó sẽ có động lực nhiều hơn. Bạn nên tham khảo chương trình free của bên emas để nắm chiến lược học tiếng Anh nhé.
 
Top