2NE1 bí mật sang Mỹ - CN Blue phát hành single tại Nhật - Han Kyung bị phạt 2 tỷ won!

songtramlang

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/5/2010
Bài viết
159
Ngoài ra, nữ ca sĩ gợi cảm Son Dam Bi tiếp tục phải buộc lòng rời ngày trở lại do vướng vào kì World Cup 2010.

1/ 2NE1 đến Mĩ trước khi phát hành album tại Hàn Quốc

Mùa hè năm nay, các nghệ sĩ của YG Ent sẽ lần lượt trở lại, ngoài sự kì vọng được dồn hết vào cho Se7en - đây là lần trở lại đầu tiên của anh tại thị trường âm nhạc nước ngoài sau 3 năm vắng bóng.


2NE1

Ngoài ra, Tae Yang (Big Bang) cũng đang khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên trước ngày phát hành album. Nhóm nữ 2NE1 cũng đang lên kế hoạch trở lại cho riêng mình. Theo nhiều thông tin gần đây, 2NE1 đã sang Mỹ để thực hiện album khiến nhiều người đặt câu hỏi rằng liệu nhóm đang ngấm ngầm lên kế hoạch Mỹ tiến(?).

Đại diện của YG Ent đã giải thích về điều này: "Trước khi 2NE1 chính thức trở lại, các thành viên sẽ sang Mỹ để có thể nâng cao khả năng thanh nhạc của mình, chuẩn bị cho album sắp tới. Vẫn còn quá sớm để 2NE1 chính thức ra mắt tại Mỹ. Đối với một ca sĩ, điều quan trọng nhất để có thể thành công trên sân khấu chính là nội dung của album. Do vậy, 2NE1 cần thêm thời gian và chuẩn bị kĩ càng cho album sắp tới của nhóm".Trong năm 2009, 2NE1 đã thể hiện sức ảnh hưởng của mình với việc càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc và doanh thu bán hàng.


2/ Thưởng thức album The Way của CN Blue

Ngoài việc quảng bá cho ca khúc Lovetại thị trường Hàn Quốc, CN Blue đã phát hành single The Way tại Nhật Bản vào ngày 22/06 vừa qua.The Way - CN Blue


Ngay trong ngày đầu tiên single được phát hành, CN Blue đã góp mặt trong bảng xếp hạng của Oricon với vị trí thứ 11. Đây là một dấu hiệu đáng để ăn mừng của CN Blue bởi với thị trường Nhật Bản - CN Blue vẫn còn phải cố gắng nhiều hơn nữa để dần khẳng định vị thế của mình.


CN Blue đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng âm nhạc Oricon

Song hành với hoạt động tại Hàn Quốc, CN Blue sẽ xuất quân sang Nhật Bản vào ngày 23 và 26/6 để quảng bá cho single The Way.


One Time

Ready N’ Go

Eclipse

3/ Son Dam Bi hoãn ngày trở lại vì World Cup

Tiếp tục khiến người hâm mộ phải chờ đợi, Son Dam Bi đã quyết định hoãn ngày trở lại sân khấu của mình ngay sau khi Hàn Quốc sẽ lọt vào top 16 đội tại World Cup 2010.

Đại diện của Son Dam Bi cho biết: "Theo đúng kế hoạch ban đầu, chúng tôi dự định sẽ phát hành ca khúc ballad của Son Dam Bi với tên gọi Can You See vào ngày 23/6. Nhưng trước chiến thắng của đội tuyển Hàn Quốc và lọt vào top 16 đội tại World Cup 2010, chúng tôi quyết định sẽ rời ngày trở lại của Son Dam Bi".Can You See được viết bởi Kim Tae Hyun người đã sáng tác rất thành công cho ca khúcI Go Crazy Because of You (T-ara) Bang (After School). Công ty quản lí của Son Dam Bi cũng cho biết thêm rằng, Can You See sẽ phát hành vào ngày 30/6, hiện Son Dam Bi đang gấp rút chuẩn bị cho màn trình diễn đầu tiên vào ngày 2/7.

Ca khúc đinh trong album sẽ theo Son Dam Bi lên sân khấu sẽ thuộc thể loại dance.

4. Han Kyung (Super Junior) sẽ phải bồi thường SM Ent 2 tỷ won

Gần đây, công ty SM Ent đã lên tiếng về vụ kiện với thành viên trong nhóm Super Junior - Han Kyung: "Hợp đồng của Han Kyung với công ty vẫn chưa kết thúc". Ngay sau lời tuyên bố dứt khoát từ phía SM Ent, Han Kyung cũng đã lên tiếng về điều này: "Hợp đồng chắc chắn phải được kết thúc".


Han Kyung kiên quyết chấm dứt hợp đồng với SM Ent

Thái độ giữa SM EntHan Kyung đều rất gay gắt khi nói về vụ này đã làm tăng thêm phần căng thẳng cho vụ kiện. Nếu như Han Kyung muốn kết thúc hợp đồng với SM Ent thì anh phải bồi thường cho công ty quản lí số tiền là 2 tỷ won. Số tiền này sẽ đánh đổi lại được tự cho Han Kyung.Theo nguồn tin khác, nếu như Han Kyung kí kết hợp đồng với một công ty quản lí khác, thì số tiền anh phải bồi thường cho SM Ent sẽ tăng gấp 3 lần số tiền mà SM Ent đã bỏ ra để đào tạo anh trở thành một ca sĩ như hiện nay. Tuy nhiên thì số tiền mà Han Kyung sẽ phải chi cho SM Ent vẫn chưa dừng lại ở con số đó, anh sẽ phải trả gấp 2 lần số tiền tổn thất kể từ ngay anh ra đi đối với nhiều hoạt động khác.Trong năm 2001, Han Kyung đã đặt bút kí kết bản hợp đồng với SM Ent, và tính đến nay là được 9 năm, nhưng phải mất 5 năm nữa thì bản hợp đồng giữa anh và SM Ent mới chính thức hết hạn.Vì sự nổi tiếng của Han Kyung ngày càng tăng cao tại Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây, SM Ent cũng đã lên kế hoạch từ sớm cho những hoạt động của Han KyungSuper Junior tại đây. Nhưng do Han Kyung yêu cầu chấm dứt hợp đồng trước nên mọi tổn thất đều do Han Kyung phải gánh chịu. Đó là lí do vì sao Han Kyung phải bồi thường cho SM Ent 2 tỷ won nếu như anh muốn chấm dứt hợp đồng.Vụ kiện giữa SM Ent Han Kyung vẫn đang chờ được phán quyết cuối cùng, Han Kyung vẫn tham gia hoạt động thường xuyên tại Trung Quốc. Gần đây, ca khúc Having Me As Luck - nằm trong hoạt động quảng bá cho Đại Hội Thể Thao Châu Á do Han Kyung Châu Bút Sướng thể hiện đã gây được tiếng vang lớn.
Having Me As Luck - Han Kyung ft Châu Bút Sướng

Và để có sự góp giọng của Han Kyung trong ca khúc Having Me As Luck này, ban tổ chức đã phải chi số tiền vượt quá 7 con số để có thể mời được anh tham gia. Nhiều người cho rằng, do phải bồi thường khoản tiền lớn cho SM Ent nên mỗi lần tham gia hoạt động tại Trung Quốc, Han Kyung thường đưa giá cao để có thể nhanh chóng trả nợ cho SM Ent.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top