29 tỉnh thành tham gia Giờ Trái đất 2011

vnGreener

Cựu quản lý
Tham gia
23/2/2011
Bài viết
588
:KSV@06:(Vfej.vn) - WWF Việt Nam chính thức khởi động chiến dịch Giờ Trái đất 2011 tại Việt Nam với thông điệp, Tắt đèn 60 phút - Hành động 365 ngày vì Biến đổi Khí hậu. Thành phố Huế được chọn là nơi tổ chức đêm sự kiện quốc gia Giờ Trái đất 2011.
Cũng như hai năm trước, Giờ Trái đất tại Việt Nam đã nhận được ủng hộ mạnh mẽ từ Bộ Công thương và Bộ Tài Nguyên và Môi trường. Tiếp theo Hà Nội (2009) và thành phố Hồ Chí Minh (2010).Tính đến thời điểm này, 29 thành phố và tỉnh thành đã khẳng định sẽ tham gia Giờ Trái đất 2011. “Chúng tôi tin tưởng rằng con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên cho đến ngày 26 tháng 3”, bà Trần Minh Hiền, Giám đốc WWF Việt Nam khẳng định.

Giám đốc WWF Việt Nam biết thêm, đã nhận được công văn của UBND Thành phố Đà Nẵng đề nghị đứng ra tổ chức GTĐ cho năm 2012. Đây thực sự là một sự khích lệ quý báu đối với Ban tổ chức vì chiến dịch đã chứng tỏ được sức hấp dẫn của chiến dịch. Chương trình Giờ Trái đất thực sự có một ý nghĩa to lớn ở Việt Nam, ngoài việc đóng góp vào muc tiêu toàn cầu về chống lại biến dổi khí hậu, Giờ Trái đất ở Việt Nam còn góp phần tthực hiên mục tiêu quốc gia về Tiết kiêm năng lương.

Trong 4 năm qua, Giờ Trái đất đã kêu gọi mọi người thể hiện sự quyết tâm chống lại biến đổi khí hậu - một vấn đề môi trường nóng bỏng toàn cầu - thông qua hành động biểu trưng: tắt đèn. Để phát huy hơn nữa thành công của chiến dịch này, năm nay, Giờ Trái đất không chỉ kêu gọi mỗi cá nhân cam kết hành động tắt đèn trong một giờ mà còn hơn thế nữa, sẽ là cam kết hành động hàng ngày, hành động liên tục vì một tương lai vững bền cho hành tinh chung của chúng ta.

Hưởng ứng thông điệp rất kỳ vọng của GTĐ năm nay trang web GTĐ của Việt Nam sẽ ra mắt giao diện mới linh hoạt hơn với một số nội dung mới để khuyến khích người truy cập suy nghĩ và hành động thiết thực vì môi trường trong suốt một năm. Trên tinh thần này, WWF Viêt Nam đã mời một gương mặt rất trẻ và mới của Thần tuợng âm nhạc Việt Nam 2010 –ca sỹ Văn Mai Hương làm Đại sứ duy nhất cho chiến dịch 2011. Chúng tôi hy vọng Mai Hương với sự tươi trẻ và năng động sẽ tạo cảm hứng để hành động tới đông đảo người dân , nhất là các bạn trẻ trên khắp cả nước, những người đã, đang và sẽ luôn là bạn đồng hành đáng tin cậy của Giờ Trái đất cũng như các hoạt động vì môi trường khác.”

Ngoài ra, Giờ Trái đất 2011 còn có các chương trình khác nhau dành cho Cá nhân, Sinh Viên, Cộng đồng và Doanh nghiệp. Các chương trình này, đươc khởi động từ tháng 3 năm 2011 và sẽ được mở rộng trong suốt 12 tháng tiếp theo.

Danh sách 29 tỉnh thành tham gia Giờ Trái đất 2011 tính tới ngày 07/03/2011
Tỉnh Lạng Sơn, tỉnh Lào Cai, tỉnh Thái Nguyên, tỉnh Quảng Ninh, thành phố Hải Phòng, thành phố Hà Nội, tỉnh Thanh Hoá, tỉnh Nghệ An, tỉnh Thừa Thiên Huế, tỉnh Quảng Nam, tỉnh Quảng Ngãi, tỉnh Bình Định, tỉnh Khánh Hoà, tỉnh Bình Thuận, tỉnh Đắc Lắk, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Cần Thơ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tỉnh Đồng Tháp, tỉnh An Giang, tỉnh Bến Tre, tỉnh Trà Vinh, tỉnh Kiên Giang, tỉnh Bạc Liêu, tỉnh Cà Mau, thành phố Hà Tĩnh, thành phố Đà Lạt.
 

huongkute

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/2/2011
Bài viết
61
Hjx, ko có Hải Dương nhà mình ak!?
 

vnGreener

Cựu quản lý
Tham gia
23/2/2011
Bài viết
588
Hjx, ko có Hải Dương nhà mình ak!?
Các bạn có thể liên hệ với thành đoàn nhà trường tổ chức cũng được mà, hay 1 nhóm bạn nào đó, chứ đâu nhất thiết cần phải chờ người trên tỉnh đâu^^. Nam Định của green cũng thế mà^^!
 

dgoanh

Ước mơ tôi...
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/11/2010
Bài viết
1.453
Mỗi người,mỗi nhà,mỗi tổ chức,...đều có ý thức tham gia chương trình..như thế đã là thành công rùi..:KSV@01:
 

jiji

HC kháng chiến chống nắng
Thành viên thân thiết
Tham gia
13/12/2010
Bài viết
1.626
tớ cũng đăng ký tham gia lun.
 
Top