2 phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hay mất do format ổ cứng tốt nhất

cacabala00

Cựu quản lý
Tham gia
26/5/2010
Bài viết
810
Nếu nhỡ tay xóa nhầm File, thư mục; hay lỡ Format ổ cứng, Usb có những dữ liệu quan trọng cần thiết trong đó, hoặc bỗng nhiên chiếc ổ cứng gắn ngoài dung lượng hàng trăm GB của bạn không thể truy cập được, bạn đừng quá lo lắng vì nghĩ sẽ mất hết dữ liệu trong đó. Vì ở đây chúng ta đã có 2 phần mềm khôi phục dữ liệu hàng đầu với khả năng khôi phục thành công dữ liệu không bao giờ dưới 90%
125364-1.gif


Đó chính là Stellar Phoenix Windows Data Recovery 4.1 và Recover My Files 4.5

1. Stellar Phoenix Windows Data Recovery

261010_StellarPhoenixRecovery.jpg

Là giải pháp phục hồi dữ liệu hoàn chỉnh cho phép bạn tìm kiếm, định vị và phục hồi các dữ liệu đã mất, không truy xuất được hay đã xóa. Tiện ích an toàn và chỉ đọc này giúp bạn phục hồi các dữ liệu mất mát do định dạng lại ổ đĩa, virus tấn công, phần mềm hư hỏng, xóa tập tin/thư mục, tắt máy bất ngờ hay do phá hoại.

Stellar Phoenix phục hồi dữ liệu trên các phân vùng Windows Vista, Windows 7 cũng như Windows XP, Windows 2000, Windows 98.

Stellar Phoenix Windows Data Recovery được tăng sức bởi tính năng 'Raw File Recovery' với khả năng nhận diện và phục hồi hơn 300 định dạng tập tin, bao gồm dữ liệu, bảng tính, nội dung web và hình ảnh. Tính năng Raw File Recovery giúp bạn thoát khỏi những tình huống mất mát dữ li65u nghiêm trọng nhất. Chức năng phục hồi ảnh tăng cường hỗ trợ mọi định dạng ảnh thô của mọi máy chụp thông dụng.

Stellar Phoenix Windows Data Recovery có thể trợ giúp bạn trong những trường hợp mất mát dữ liệu sau:

* Phục hồi các tập tin bị xóa sau khi làm sạch Recycle Bin hay sử dụng phím tắt Shift+Delete.
* Phục hồi các ổ logic mất mát
* Phục hồi các ổ cứng đã định dạng (ngay cả sau khi cài lại hệ điều hành)
* Phục hồi các ổ cứng đã tái phân vùng (ngay cả sau khi hệ thống tập tin bị thay đổi)
* Phục hồi các tập tin và thư mục bị mất

Tính năng chính:

* Hệ điều hành: Hỗ trợ các ổ cứng chạy Windows Windows Vista, XP, 2003, 2000, 9x
* Tính năng tìm kiếm cao cấp: phục hồi tập tin từ các ổ đĩa bị hư hỏng nặng nề.
* Phục hồi tập tin thô: Phục hồi hơn 300 định dạng tập tin trong trường hợp hệ thống tập tin bị hư hỏng
* Phục hồi ảnh tăng cường: Phục hồi các định dạng ảnh thô của các máy chụp số
* Phục hồi hệ thống tập tin nén: Bạn có thể phục hồi dữ liệu từ hệ thống tập tin NTFS nén.
* Tạo ảnh đĩa: Phục hồi tập tin từ thiết bị lưu trữ bị hư nhiều sector.
* Xem trước tập tin: Xem nội dung tập tin phục hồi
* Thiết bị hỗ trợ: ổ cứng, ổ mềm, CD, DVD, USB
* Các tùy chọn phục hồi: Phục hồi các phân vùng dữ liệu lớn dưới dạng tập tin nén hay phục hồi lên một máy chủ FTP.
* Cập nhật trực tuyến: Nhận các cập nhật sản phẩm mo79i1 nhất cho chương trình
* Lưu các lượt quét: Tiếp tục phục hồi quá trình đang dang dở, rất hữu dụng khi bạn cần thực hiện phục hồi theo công đoạn.

2. Recover My Files
261010_RecoverMyFiles.jpg

Là 1 ứng dụng khôi phục dữ liệu đã xóa mạnh mẽ, có thể khôi phục được những file đã xóa trong Recycle Bin, xóa bằng lệnh của DOS, hay thậm chí có thể khôi phục được cả những dữ liệu nằm trên các ổ đã bị format hay bị hỏng hóc. Recover My Files làm việc với các đơn vị lưu trữ cấp thấp, can thiệp vào từng vị trí lưu trữ của các file trên các Cluster / Sector của ổ cứng, cố gắng ghi nhận và đọc lại các thông tin còn sót, cho nên khả năng khôi phục của nó rất cao.

Recover My Files còn có thể phân loại các file được tìm kiếm để khôi phục, bao gồm rất nhiều định dạng, từ các file hình ảnh, video, đến file văn bản, file nén, file của cơ sở dữ liệu, tổng cộng có hơn 200 định dạng file được hỗ trợ. Việc lựa chọn định dạng file để tìm kiếm – khôi phục sẽ giúp bạn tăng tốc chương trình.

Ngoài ra, Recover My Files còn cho phép bạn tạo bộ lọc để tối ưu việc tìm kiếm. Bộ lọc giúp bạn tìm những file có kích thước thuộc phạm vi cho trước, có thời gian tạo ra thuộc 1 khoảng nào đó hay tên file có chứa những từ khóa của bạn.

Sau khi quét trên toàn bộ thư mục / ổ cứng mà bạn lựa chọn để khôi phục, Recover My Files sẽ liệt kê các file đã được tìm thấy theo 1 cấu trúc dễ tìm kiếm, phân loại theo loại file. Ngoài ra, chương trình còn hiển thị thông tin đầy đủ về file đó, đối với 1 số định dạng đặc biệt như file ảnh, bạn còn được xem trước nội dung file.

Lỡ dại xoá đi một file dữ liệu quan trọng nào đó là chuyện vẫn đôi khi xảy ra ngay cả với những người sử dụng máy tính có kinh nghiệm. Vấn đề sẽ trở nên nghiêm trọng hơn khi bạn thường xuyên dọn dẹp máy tính và xóa sạch mọi file rác lưu trong “Recycle Bin”.

Nhưng với công cụ Recover My Files thì bạn sẽ cảm nhận được rằng việc xóa “triệt căn” một file nào đó so với việc không xóa nó đi, thật sự không có khác biệt nhiều lắm. Recover My Files là công cụ phục hồi file đã xóa cực kỳ hữu hiệu, nó sẽ làm bạn thật sự kinh ngạc với khả năng phục hồi những file bị xóa từ bao lâu trước đó.

Hai chức năng chính của Recover My Files là tìm - phục hồi những file đã bị xóa và phục hồi lại hầu như nguyên vẹn các file được lưu trên một phân vùng đĩa cứng nào đó đã bị format. “Recover My Files” hoạt động tốt trên hầu hết các môi trường lưu trữ hiện nay như đĩa cứng, đĩa mềm, đĩa Zip, SD card, CD Card…thậm chí “Recover My Files” vẫn có thể phục hồi dữ liệu trên những đĩa cứng đang gần như “chết” hẳn.

Sau khi cài đặt thành công, “Recover My Files” sẽ cung cấp cho người dùng 4 tính năng phục hồi gồm:

* Fast File Search:tìm ra toàn bộ những file, thư mục và file tạm hiện vẫn còn khả năng phục hồi được, bất chấp nó đã bị xóa khỏi Recyble Bin hoặc bị “tận diệt” bằng các công cụ chuyên dọn rác máy tính.
* Complete File Search:có khả năng tìm kiếm và phục hồi mạnh hơn “Fast File Search” nhưng tốn nhiều thời gian hơn.
* Fast Format Recover:có khả năng tìm kiếm và phục hồi lại gần như nguyên vẹn những file đã được lưu trên một phân vùng đĩa cứng vừa được format.
* Complete Format Recover: Có khả năng phục hồi mạnh hơn Fast Format Recover nhưng với thời gian lâu hơn.

Người dùng có thể lựa chọn 1 trong 4 tính năng trên dựa theo nhu cầu cần phục hồi.

* Để phục hồi một file nào đó ta chọn “Fast File Search” hoặc “Complete File Search”, nhất “Next”, sau đó lựa chọn những phân vùng đĩa cứng có file cần phục hồi hoặc các thư mục lưu trữ đặc biệt như Recycled, Temp, Mydocument… tiếp tục nhấn Next để Recover My Files tìm kiếm file lỡ xóa. Để quá trình tìm kiếm được nhanh hơn, bạn nên vào mục “Manualy Set Options” để lựa chọn kiểu của file lỡ xóa cần phục hồi bằng cách nhấn vào thẻ “File Types”, hoặc các tính năng tìm kiếm nâng cao khác.
* Khi tìm được file cần phục hồi, “Recover My Files” sẽ đưa ra các mức độ phục hồi như “Good”, “Very Good” hoặc “Overwriten”. Điều kỳ lạ là ngay cả ở tình trạng thông báo “Overwriten”, “Recover My Files” vẫn phục hồi file được ngon lành, nhưng nó sẽ cho file được phục hồi vào thư mục Recycle và người dùng chỉ việc “móc” file ra là xong.
* Việc phục hồi lại một phân vùng đĩa cứng nào đó vừa được format cũng tiến hành tương tự như phục hồi file. Người dùng chỉ việc đánh dấu vào phân vùng cần phục hồi, nhấp Next, chọn kiểu file cần phục hồi… là Recover My Files sẽ tiến hành toàn bộ phần việc còn lại.Recover My Files khó phục hồi lại dữ liệu ở những phần đĩa cứng đã bị ghi đè dữ liệu mới, nhưng những phần chưa bị ghi đè vẫn sẽ được phục hồi tốt

Download Stellar Phoenix Windows Data Recovery 4.1 tại đây
http://www.hihihehe.com/f/redirecto...oenix%20Windows%20Data%20Recovery%20v4.1.rar? DOWNLOAD

Download Recover My Files 4.5 tại đây

DOWNLOAD
P/s : nhấn vào chữ DOWNLOAD khi bật 2 trang web trên để tải về
pass giải nén : nghethuatit.com

Nghethuatit
 

erichan

Phong.Kyo
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/8/2010
Bài viết
592
Dù sao cũng cám ơn bạn.MÌnh đã dùng rồi.NGoài ra còn rất nhiều. :D
 
Top