130 Liền kề R5 Vinhomes Central Park đã Có chủ nhân trong Buổi lễ Công bố

hienpq1

Thành viên mới
Tham gia
23/7/2015
Bài viết
0
Ngày 24/1/2015, Hệ thống Siêu thị Bất động sản Địa ốc STDA tổ chức Sự kiện Bắt đầu Biệt thự vườn Sở hữu thiết kế độc đáo R6 Vinhomes Royal City tại Khách sạn Daewoo Hà Nội. Cũng như lần Thi công cụm Liền kề sang trọng Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội, Sự kiện Triển khai R6 Vinhomes Paradise đã thu hút vô cùng đông người dân tham quan. Bởi đó là tòa Biệt thự Cuối cùng được khởi công cùng Mở bán tại Căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang
đắc địa sống Khu vực mặt tiền cụm đô thị Vinhomes Paradise, nằm trên trục đường Nguyễn Trãi, R6 Sở hữu không gian thông thoáng, tầm nhìn bốn phía. R6 cũng là tòa Biệt thự vườn duy nhất Có lối đi riêng thẳng xuống tầng hầm để xe chung của khu đô thị, giúp người dân tiện dụng trong việc tiêu dùng, vui chơi, giải trí cùng vận động nhanh chóng vào trung tâm thành phố.
131.jpg
Với ngoại hình theo bắt mắt chữ I, Có giếng trời thông tầng thông thoáng, đông đảo không gian sinh hoạt trong toàn bộ những phòng tại Biệt thự R6 Vinhomes Paradise đều đảm bảo thông thoáng, đón nắng gió và lưu thông khí trời ngẫu nhiên, mang tới Khí hậu mạnh nhất cho người dân. Chính bởi vậy, ngay trong Buổi lễ Xây dựng lần thứ 1, 131 Liền kề vườn R6 Vinhomes Minh Khai đã Nhận chủ nhân, đấy sẽ là 131/150 Liền kề vườn được hưởng gói vay ưu đãi.
Đáng chú ý, là tòa Liền kề đẳng cấp nhưng với diện tích linh hoạt từ 55m2 đến 154,5m2, R6 Vinhomes Riverside Có “độ phổ rộng của giá” thích hợp hơn với rộng rãi đối tượng khách hàng. đó cũng là tòa thứ nhất và duy nhất tại Vinhomes Central Park Nhận với số lượng giảm thiểu dòng Liên kế giá chỉ từ hai,3 tỷ đồng, diện tích 55m2, mở ra cơ hội tận hưởng “cuộc an cư hoàng gia” cho nhiều tầng lớp thu nhập.
“Với giá hai,3 tỷ đồng, những Liền kề vườn này phù hợp với các gia đình nhỏ, ngân sách vừa phải nhưng coi trọng tiện nghi như chúng tôi. Hiện chỉ phải vay thêm 1 chút là 2 vợ chồng Sở hữu thể “cố” được nhằm cho con cái một Cuộc sống tại ở tâm với phần lớn tiện ích”, chị Thu Hương - một khách hàng quyết định đặt cọc Giá bán chung cư vinhomes metropolis liễu giai ngay trong Buổi lễ Thi công sáng 24.1 tại Daewoo cho biết.
 
Top