120 Grammar and Vocabulary Mistakes To Advoid

Trong chuyên mục 'Writing (Viết)' đăng bởi Linh Nhi, 26/8/2015. — 995 Lượt xem

 1. Linh Nhi

  Linh Nhi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  120 Grammar and Vocabulary Mistakes To Advoid

  Perfect Your Sentences - 120 Grammar and Vocabulary Mistakes To Advoid là tài liệu giải thích một cách dễ hiểu về ngữ pháp từ vựng tiếng Anh, giúp câu từ ngữ pháp của các bạn được trau chuốt và chính xác hơn, giúp các bạn cảm nhận được viết tiếng Anh thật là đơn giản.

  100 Writing Mistakes To Avoid

  70 Solutions To Common Writing Mistakes

  Writing in Paragraphs

  Học tiếng Anh thì không hề dễ dàng, nó có hàng tá vấn đề khó hiểu khi các bạn học tiếng Anh, có những vấn đề thật dễ hiểu để giải thích nhưng cũng có vấn đề thì đến những học sinh trình độ cao và giáo viên cũng rất khó diễn giải để bạn hiểu như how exactly is the present perfect tense used? Sự khác nhau giữa between big, large và great, giữa comego? Unless có bằng với if not hay không? Cuốn sách Perfect Your Sentences sẽ giải thích cho các bạn tất cả các thắc mắc trên, bao gồm 120 vấn đề, thắc mắc thường gặp với khi chúng ta học tiếng Anh. Cấu trúc và hướng dẫn được trình bày rõ ràng và dễ hiểu cho các bạn tham khảo, nghiên cứu cuốn sách.

  Cuốn sách Perfect Your Sentences thích hợp nhất với các bạn còn yếu về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh, cần một tài liệu trau dồi đầy đủ, chính xác, cũng như mong muốn viết câu từ tiếng Anh được chắc chắn ngữ pháp.

  Ví dụ:

  1. According to

  Incorrect: According to me, she should have resigned earlier.

  Correct: In my opinion, she should have resigned earlier.

  We do not give our own opinions with according to.

  2. Across and through

  The difference between across and through is similar to the difference between on and in. We use through to talk about movement in three dimensional spaces with things on all sides.

  • We walked across the field. (= We were on the field.)
  • We walked through the wood. (= We were in the wood.)
  3. Adjectives ending in -ly

  • Incorrect: She smiled friendly.
  • Correct: She smiled in a friendly way.
  • Incorrect: He laughed silly.
  • Correct: He gave a silly laugh
  Here the error lies in using an adjective instead of an adverb. We use adverbs to modify verbs. Most adverbs end in –ly; there are also a few adjectives that end in – ly. Examples are: costly, friendly, lively, likely, lonely, lovely, silly and ugly. There
  are no adverbs costly/costlily or friendly/friendlily.

  Trên đây là một phần tài liệu, các bạn có thể tham khảo thêm các phần khác bằng cách tải bản đầy đủ một cách hoàn toàn miễn phí tại phần đính kèm bên dưới.
  Chúc các bạn học tốt :)

   

  Các file đính kèm:

Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP