10 cách để thoát khỏi lượng calo dư thừa

Trong chuyên mục '[☺] Làm đẹp' đăng bởi Ánh Minh, 25/6/2018. — 1.868 Lượt xem

 1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  10 cách để thoát khỏi lượng calo dư thừa

  Hầu hết chúng ta nghĩ nếu muốn giảm cân cần phải tập luyện vất vả, chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và những thứ khó chịu khác. Nhưng chúng ta có thể loại bỏ trọng lượng dư thừa bằng cách sử dụng các phương pháp như ngồi trước TV - bạn chỉ cần chọn đúng bộ phim.

  Bright Side đã tập hợp những cách khác thường để đốt cháy lượng calo dư thừa. Một số người trong số chúng thực sự đáng kinh ngạc.

  10. Mua sắm

  [​IMG]

  Mua sắm mệt mỏi hơn bạn có thể tưởng tượng. Đầu tiên, nó kéo dài hơn 2-3 giờ. Thứ hai, túi của bạn biến bước đi của bạn thành một việc tập luyện với trọng lượng. Một chuyến đi mua sắm ba giờ bằng một khóa chạy xe đạp máy kéo dài một giờ đốt cháy 500 calo!

  9. Vệ sinh

  [​IMG]

  Làm việc nhà trở nên hấp dẫn hơn nếu bạn ghi nhớ rằng nó giúp bạn giảm cân. 30 phút bình thường đốt cháy khoảng 85 calo, tương đương với 15 phút tập luyện bụng. Và làm vệ sinh kỹ lưỡng tiêu thụ gần 170 calo.

  8. Rượu vang

  [​IMG]

  Theo các nhà nghiên cứu từ Đại học Alberta của Canada, một ly rượu vang đỏ khô có thể thay thế một giờ trong phòng tập thể dục. Các hợp chất bên trong của thức uống giúp tăng tốc độ làm việc của tim, cơ bắp, và resveratrol giúp chuyển đổi chất béo màu trắng thành màu nâu.

  7. Ca hát

  [​IMG]

  Ca hát liên quan đến nhiều cơ bắp khác nhau và là một bài tập tuyệt vời. Để loại bỏ 100 calo, bạn cần hoàn thành một giờ hát hoặc 15 phút hít đất. Chẳng phải đó là một lý do tuyệt vời để làm hài lòng hàng xóm của bạn trong khi tắm vào buổi sáng à?

  6. Ngủ

  [​IMG]

  Khi bạn thức dậy và nói, “Năm phút nữa”, bạn cho cơ thể của mình cơ hội đốt cháy một lượng calo bổ sung. Theo nghiên cứu, nếu bạn ngủ khỏa thân trong một tháng, lượng tế bào chất béo màu nâu và hoạt động trao đổi chất sẽ tăng lên. Và tất nhiên, nó sẽ có tác động đến hình dạng cơ thể của bạn.

  5. hiến máu

  [​IMG]

  Theo nghiên cứu được tổ chức tại Đại học California, con người đốt cháy khoảng 650 calo cho mỗi một pint máu. Bạn đốt cháy gần như cùng một lượng calo nếu bạn bơi trong một giờ với tốc độ nhanh. Nhưng hãy nhớ rằng mất calo chỉ là một phần thưởng mà bạn nhận được sau khi làm một điều thực sự tuyệt vời như hiến máu.

  4. Những nụ hôn

  [​IMG]

  Phương pháp này sẽ giúp bạn giảm hơn 60 calo nếu bạn hôn trong một giờ. Bạn sẽ mất lượng calo tương tự nếu bạn chạy nhanh trong 5 phút. Và nếu bạn hôn say đắm, số lượng calo bị đốt cháy sẽ tăng lên đến 90! Tất nhiên, bạn sẽ không mất nhiều, nhưng những nụ hôn là một phần tập luyện dễ chịu.

  3. Cười

  [​IMG]

  Các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Vanderbilt Medical cho rằng việc cười trong 10-15 phút sẽ đốt cháy 10-40 calo. Nó phụ thuộc vào cảm xúc: tiếng cười lớn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn là cười khúc khích. Bạn sẽ mất 40 calo nếu bạn ngồi xổm trong 10 phút.

  2. Đi với bạn trai

  [​IMG]

  Theo nghiên cứu, phụ nữ ăn ít hơn và yêu cầu khẩu phần ăn nhỏ hơn khi họ ăn cơm trưa với đàn ông. Và điều đó dễ dàng được giải thích: phụ nữ cố gắng đáp ứng một số tiêu chuẩn xã hội nhất định. Họ ăn ít hơn, cơ thể của họ sẽ mỏng manh hơn. Đó không phải là một lý do tuyệt vời để hẹn hò phải không?

  1. Phim kinh dị

  [​IMG]

  Các nhà khoa học chắc chắn rằng xem phim kinh dị kích thích sản xuất adrenaline. Adrenaline làm giảm sự thèm ăn và thúc đẩy sự trao đổi chất.

  Dưới đây là danh sách các bộ phim góp phần giảm cân:

  Saw: 133 calo
  Alien: 152 calo
  The Exorcist: 158 calo
  Jaws: 161 calo
  The Shining: 184 calo. Bạn sẽ đốt cháy lượng calo tương đương nếu bạn nhảy dây trong 15 phút.

  Tất cả những phương pháp này sẽ giúp bạn giảm lượng calo thừa nhưng chúng không thể thay thế hoàn toàn hoạt động thể chất. Cả ca hát hoặc xem phim sẽ giúp bạn có được cơ bắp hoặc làm cho hình dạng cơ thể của bạn trở nên hoàn hảo. Sử dụng những mẹo này ngoài các hoạt động thể thao.

  Chúng tôi nghĩ các bạn gái thích phương pháp số 10 nhiều nhất. Có đúng không? Hãy cho chúng tôi biết!

  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: Bright Side
   
 2. Zoro Huỳnh Ngọc

  Zoro Huỳnh Ngọc Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  1/6/2018
  Bài viết:
  261
  Lượt thích:
  1.589
  Kinh nghiệm:
  93
  Kiểu lày thì giảm calo nhanh lắm à
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP