Bài tập aerobic giảm béo hiệu quả

mainguyenjsc

Banned
Tham gia
9/10/2013
Bài viết
27
Bài tập aerobic giảm béo hiệu quả
Aerobic là môn thể thao đơn giản giúp giảm béo hiệu quả và bền vững, tập luyện aerobic mỗi ngày kết hợp với chế độ ăn uống sẽ giúp bạn có một thân hình cân đối.
Một số lợi ích khi tập aerobic?

- Giảm căng thẳng, stress và cải thiện sức khỏe, do việc phát hành endorphins trong não tạo tinh thần thư thái cho bạn.
- Tăng tỉ lệ trao đổi chất, tăng mức năng lượng, ổn định lượng đường trong máu cuối cùng là giảm cân.
- Ngăn ngừa bệnh tim, phổi, giảm huyết áp và đột quỵ.
- Cuối cùng, là một trong những phương pháp giảm cân tuyệt vời nhất.

Các bài tập aerobic

aerobic.jpg


Để giảm cân sở hữu được vóc dáng thon gọn. Cách hiệu quả là tạo ra mức thâm hụt calo, đốt cháy nhiều calo hơn bạn có. Vì vậy thực hiện các hoạt động đốt cháy một lượng lớn calo là bước đệm tuyệt vời cho một chế độ ăn uống kiểm soát để giúp giảm cân an toàn và hiệu quả.
Ví dụ, nửa giờ chạy bộ nhịp độ thấp có thể đốt cháy khoảng 300 calo. Điều này đóng góp đáng kể để đạt được mức thâm hụt calo cần thiết để giảm cân. Vì vậy, hãy cùng thực hiện những bài tập aerobic đơn giản sau để giảm cân nhanh hơn.

Bài tập aerobic tại nhà

Aerobic là môn thể thao tuyệt vời bạn có thể tập ngay tại nhà. Vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian vừa tạo ra khoảng riêng tư để bạn có thể cùng gia đình gắn kết lại với nhau giảm cân nhanh chóng. Mua một chiếc đĩa CD, nhảy cùng điệu nhạc 30 phút mỗi ngày đốt cháy khoảng 420 calo.

Bài tập aerobic tại phòng tập
loptaptheducgiamcan.jpg


Phòng tập thể dục sẽ là lựa chọn tốt để giảm cân, ở đây các bài tập aerobic đơn giản với máy chạy bộ, xe đạp tập, chèo thuyền và máy trượt để bạn có thể chỉ cần bật và bắt đầu tập luyện với 30 phút mỗi ngày. Tại đây bạn có thể đốt cháy bao nhiêu calo bạn muốn tùy theo cường độ và thời gian tập luyện. 360 calo bị đốt cháy cho 30 phút với cường độ bình thường.
Sự kết hợp tuyệt vời giữa chế độ ăn uống lành mạnh, luyện tập aerobic Nhanh chóng sở hữu thân hình hoàn hảo nhất trong vòng 1 tháng.

Bài tập aerobic ngoài trời

Kết hợp giữa aerobic tại nhà và ngoài trời mỗi ngày là một điều kì diệu để có được vóc dáng hoàn hảo. Đi bộ, chạy bộ hoặc đi ra ngoài bằng một chiếc xe đạp trong thời tiết đẹp là tất cả các hình thức tốt tập thể dục aerobic giảm cân hiệu quả. Đốt cháy 350 calo mỗi giờ với hình thức tập luyện trên.
 

×
Quay lại
Top