10 bớc thực hiện hồ sơ du học singapore 2012 cùng vinahure

mrhocbong

Banned
Tham gia
21/3/2012
Bài viết
3
Bạn yêu thích đất nước singapore?


Bạn muốn Du học singapore nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn dự định Du học singapore trong năm 2012 nhưng đang bối rối về lịch trình và chưa biết chuẩn bị hồ sơ mất bao lâu để có thể nhập trường tại singapore đúng hạn?...

Để đáp ứng nhu cầu Du học singapore 2012 ngày càng lớn của học sinh Việt Nam. Phòng Xử lý hồ sơ du học công ty Vinahure xin trân trọng gửi đến Quý phụ huynh và các em học sinh 10 BƯỚC LÀM HỒ SƠ DU HỌC SINGAPORE 2012 chi tiết như sau:

Bước 1: Bạn có nhu cầu du học singapore? – Hãy cầm điện thoại để gọi hoặc gửi email tới Vinahure để được tư vấn chính xác chương trình du học singapore phù hợp nhất cho mình!

- Địa chỉ mail: singapore@vinahure.com.vn hoặc mrhocbong@gmail.com

- Số điện thoại: 04.6269.4669 hoặc 0988.82.82.89

Bước 2: Nộp các giấy tờ cá nhân của mình đến bộ phận tiếp nhận hồ sơ của vinahure! (trong vòng 7 ngày)

Bước 3: Vinahure sẽ liên lạc với trường học tại singapore theo đúng lựa chọn của bạn để xin học bổng một phần hoặc tối thiểu là giảm trừ học phí trên hóa đơn chung của nhà trường dành cho riêng bạn. (3 ngày)Bước 4: Trường sẽ gửi bài kiểm tra thử trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn hoặc có thể yêu cầu riêng một buổi phỏng vấn, chúng tôi sẽ sắp xếp và cùng phỏng vấn với bạn để kết quả đạt được là cao nhất. (4 ngày)

Bước 5: Trường sẽ nộp hồ sơ của bạn lên Cục xuất nhập cảnh singapore - ICA xin giấy chấp nhận cho việc bạn sang du học tại singapore - Approve. (21 – 28 ngày)

Bước 6: Trường gửi bản scan Approve do ICA cấp cho bạn về công ty kèm theo Giấy yêu cầu nộp học phí. (2 ngày)

Bước 7: Học sinh tiến hành chuyển tiền học phí sang trường hoặc có thể ủy quyền cho công ty nộp hộ theo đúng hóa đơn. (2 ngày)

Bước 8: Trường gửi về công ty Approve gốc và Giấy nhập trường cho bạn. (3 ngày)

Bước 9: Học sinh báo ngày muốn bay sang singapore cho công ty và muộn nhất sau 1 tuần sẽ nhận được Vé máy bay singapore 2012 miễn phí và tờ Thông báo chuẩn bị đồ dùng thiết yếu khi đi du học singapore do công ty cung cấp. (7 ngày)

Bước 10: Học sinh đến singapore và làm thủ tục nhập học, công ty sẽ hỗ trợ sinh viên làm quen với văn hóa và môi trường học tập tại singapore trong một tháng đầu tiên. Muộn nhất sau 1 tuần sinh viễn sẽ được tặng miễn phí 1 thẻ đi lại MRT Singapore và một sim điện thoại của hãng Singtel hoặc Star hub Singapore.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin, Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc du học singapore 2012 của mình !

Thông tin được cung cấp từ phòng xử lý hồ sơ du học Singapore của VINAHURE
 
Top