Tìm học bổng của trường đại học tại Singapore

ptnthuy93

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/9/2015
Bài viết
195
Du học hiện nay đang là xu hướng của rất nhiều các bạn trẻ mong muốn được trải nghiệm và học tập tại đất nước mới, đặc biệt, Singapore là quốc gia được lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây bởi chất lượng giáo dục xếp vào hàng bậc nhất trên thế giới. Với tốc độ phát triển nhanh chóng về tất cả các ngành công nghiệp và dịch vụ, các trường đại học, học viện của Singapore cũng mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn học sinh muốn được đào tạo về những ngành HOT này.

Singapore là một đất nước hiện đại nằm trong khu vực Đông Nam Á, với khí hậu nhiệt đới cùng với nền văn hóa đa dạng kết hợp giữa Phương Đông và Phương Tây. Hàng năm, Singapore thu hút hàng nghìn học sinh, sinh viên đến từ khắp các quốc gia trên thế giới đến học tập và làm việc. Chính vì vậy, việc có được một suất học bổng du học Singapore là mong muốn của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên.
Với mong muốn hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên tìm ra được ngành học phù hợp với bản thân cũng như tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên nhận được Học bổng du học Singapore, Công ty du học Vinahure kết hợp cùng với Học viện MDIS tổ chức buổi Hội thảo học bổng Singapore mang tên: “Trao 10 suất Học bổng duy nhất trong năm từ MDIS” tại hai điểm thành phố lớn nhất cả nước:
· Tại Hà Nội:

Thời gian: 9:00 sáng thứ bảy ngày 26/09/2015

Địa điểm: Phòng hội thảo, tầng 5, Tòa nhà Vinahure, 176 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

· Tại TP. Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9:00 sáng Chủ nhật ngày 27/09/2015

Địa điểm: Khách sạn Kim Đô, Số 133 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1
Để biết thêm thông tin chi tiết xin truy cập vào trang web: thongtinhocbong.edu.vn/10-suat-hoc-bong-sang-singapore-tu-mdis/
Hoặc gọi điện tới số hotline: 0922150000 để được tư vấn miễn phí. Hãy đến với Vinahure để được nhận ưu đãi hấp dẫn khác.
 
Học bổng là có hạn nên các bạn nào mong muốn được đi du học singapore thì hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội nhận được học bổng này và tìm hiểu thêm về chương trình du học tại đây nha.
 
Hiệu chỉnh:
×
Top Bottom