10 bài luyện nghe Tiếng Anh hay

Trong chuyên mục 'Listening (Nghe)' đăng bởi Linh Nhi, 9/9/2015. — 57.860 Lượt xem

 1. Linh Nhi

  Linh Nhi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  10 bài luyện nghe Tiếng Anh hay

  10 bài luyện nghe Tiếng Anh hay là tập hợp các podcasts hay từ radio BBC, đây là những bài nghe ngắn gọn với nhiều chủ để khác nhau, giúp các bạn học Tiếng Anh hiệu quả. Các bạn có thể tải tài liệu về máy tính, điện thoại hay máy nghe nhạc và luyện tập hàng ngày một cách dễ dàng, thuận tiện.

  Nếu bạn yêu thích Tiếng Anh và muốn luyện tập Tiếng Anh hàng ngày, đặc biệt là kỹ năng nghe, các bạn không nên bỏ qua chương trình radio của đài BBC. Đây là nguồn tài liệu vô cùng phong phú, giúp các bạn học Tiếng Anh hiệu quả và làm quen với ngôn ngữ Anh - Anh một cách chủ động, sáng tạo. Các bạn có thể download podcasts về máy tính, máy nghe nhạc hoặc điện thoại di động và tranh thủ mọi lúc, mọi nơi để học Tiếng Anh.

  Tài liệu 10 bài luyện nghe Tiếng Anh hay được VnDoc.com đăng tải là những tài liệu chọn lọc, có thời gian ngắn gọn, phù hợp với mọi người, các bạn có thể tranh thủ nghe lúc đi xe bus, làm việc nhà hoặc đơn giản là nghe trước khi đi ngủ. Mỗi ngày bạn dành ra một ít thời gian để học Tiếng Anh sẽ mang lại kết quả rất tốt, vì học Tiếng Anh đòi hỏi sự kiên nhẫn và tập luyện lâu dài.

  [​IMG]

  Các bạn có thể tham khảo tài liệu bằng cách tải bản đầy đủ một cách hoàn toàn miễn phí tại phần đính kèm bên dưới.
  Chúc các bạn học tốt :)

   

  Các file đính kèm:

 2. truongchinh94

  truongchinh94 Thành viên KSV

  Tham gia:
  12/2/2017
  Bài viết:
  28
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  8
  Bài viêt rất hữu ích. Mình thì học qua phim nhưng sau đó mình tắt tiếng và nói theo để nghe giọng của mình mà đồng thời cũng tạo phản xạ lỡ khi ra đường người ta hỏi mình thì sao. Theo kinh nghiệm của mình thì cần thứ nhất là phát âm chuẩn (nghe giọng mình giống người tây cũng sướng mà đúng ko?), thứ hai là tốc độ và thứ ba là từ vựng. Bạn có thể học phát âm ở youtube hoặc qua trung tâm Emas quận 10, ở đây thầy dạy khá kỹ.
   
  motsach123 thích điều này.
 3. motsach123

  motsach123 Thành viên KSV

  Tham gia:
  12/6/2017
  Bài viết:
  56
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  6
  Bải viết rất hữu ích. Để nghe và cả nói cũng cùng tốt các bạn cần chuẩn lại giọng của mình, nên học phiên âm IPA để biết cách đọc một từ cho chuẩn. IPA bây giờ người ta dạy nhiều lắm. Có rất nhiều clip để các bạn tham khảo về việc học phát âm trên youtube. Hoặc không có nhiều thời gian tự tìm một phương pháp hiệu quả thì các bạn có thể tham khảo phương pháp dạy của Emas quận 10. Ở đây dạy cho bạn IPA, cách giao tiếp và nói chuẩn tiếng anh trong bài phát biểu hoặc giọng điệu của bạn sẽ được chỉnh sao cho giống người bản ngữ, mình thấy tương đối hiệu quả và phương pháp của nó có thể áp dụng để tự học ở nhà được.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP