Yếu sinh lý có chữa được không và như thế nào

chuasinhlytda

Thành viên
Tham gia
11/8/2017
Bài viết
0
Yếu sinh lý là khái niệm bệnh không còn quá xa lạ với nhiều người. Đặc biệt là nam giới. Theo thống kê hiện nay có rất nhiều người đang “bất hạnh” mắc phải tình trạng này số người mắc phải không những có dấu hiệu suy giảm mà ngày càng tăng cao và càng trẻ hóa.

Yếu sinh lý là khái niệm gọi chung cho nhiều tình trạng bệnh như: Xuất tinh sớm, Liệt dương, rối loạn liệt dương, không có khả năng cương cứng d.ương v.ật hay không có cảm xúc với quan hệ t.ình d.ục…

Hiện nay yếu sinh lý được xác định có nhiều các nguyên nhân gây nên, mỗi nguyên nhân có các bài thuốc và biện pháp khắc phục riêng để có thể điều trị bệnh được hiệu quả và an toàn nhất.

Để biết chi tiết các nguyên nhân gây bệnh xem tại các nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới


yeu-sinh-ly-nam-co-chua-duoc-khong.jpg


1/ Yếu sinh lý nam có chữa được không

Đây là câu hỏi của rất nhiều người đã gửi về phòng khám Phúc Minh Đường. Để trả lời câu hỏi này cho các bạn còn thắc mắc là “Yếu sinh lý nam hoàn toàn chữa được nhưng cần phải tùy vào từng nguyên nhân gây nên bệnh. Có những nguyên nhân dễ điều trị nhưng có những nguyên nhân khó điều trị

Để biết chính xác bạn bị yếu sinh lý do nguyên nhân nào gây nên có thể xem tại “Cách nhận biết yếu sinh lý” hoặc tìm đến những cơ sở chuyên khoa uy tín để thăm khám.


Với những nguyên nhân bạn có thể tự khắc phục như xuất tinh sớm do stress, căng thẳng, giảm h.am m.uốn do cơ thể mệt mỏi, ốm… Với các nguyên nhân này bạn không phải quá lo ngại và hoàn toàn có thể tự khắc phục được bằng 1 số thói quen và luyện tập và 1 số bài thuốc nam.

Tuy nhiên cạnh đó là những nguyên nhân yếu sinh lý ở nam rất khó điều trị như biến chứng từ phẫu thật, di chứng từ các bệnh lý như tim mạch, quai bị, viêm nhiễm các bệnh phụ khoa… hay suy giảm hoocmon sinh dục testosterone.


Với các nguyên nhân này tuyệt đối không được tự ý điều chữa bằng các loại thuốc mà chưa có chỉ định của bác sĩ. Nếu bạn không am hiểu và tự điều chữa sẽ dẫn đến tình trạng tồi tệ hơn rất nhiều.

yeu-sinh-ly-nam-co-con-khong.jpg


2/ Bệnh yếu sinh lý có con không?

Theo các nghiên cứu xác định rằng thời gian xuất tinh hay các vấn đề khác về sinh lý không ảnh hưởng đến việc thụ thai. Yếu tố duy nhất dẫn đến vô sinh là t.inh tr.ùng. t.inh tr.ùng yếu, dị dạng hay t.inh tr.ùng ít và không có t.inh tr.ùng mới gây khó khăn về việc có thai.

Nếu bạn bị yếu sinh lý nhưng t.inh tr.ùng vẫn khỏe bạn vẫn hoàn toàn có khả năng có con bình thường và tự nhiên. Tuy nhiên ở 1 số tình trạng yếu sinh lý như rối loạn cương dương sẽ khiến bạn khó khăn trong quá trình quan hệ bởi d.ương v.ật không thể cương cứng hoặc cương nhưng không cứng, không thể hoàn thiện được trong mỗi cuộc yêu.

3/ Hiện tại có những cách chữa yếu sinh lý nào?

3.1/ Áp dụng y học hiện đại

+ Phẫu thuật

+ Hút chân không

3.2/ Sử dụng thuốc

+ Thuốc tây y

+ Thuốc đông y

+ Thuốc nam

+ Các bài thuốc dân gian

3.3/ Luyện tập và chế độ ăn uống

+ Tập luyện thể thao

+ Tâp 28 bài tập ODC

+ Luyện tập các bài tập cơ PC

+ Sử dụng các món ăn có lợi cho sinh lý

Xem chi tiết những cách chữa yếu sinh lý tại “Những cách chữa bệnh yếu sinh lý


Trên đây là 1 số giải đáp cho câu hỏi yếu sinh lý nam có chữa được không? Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì về vấn đề này hãy đề lại câu hỏi và thông tin liên lạc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc các bạn sức khỏe.

nguồn: https://benhsinhlynam.vn/yeu-sinh-ly-co-chua-duoc-khong
 
×
Quay lại
Top