Yêu cầu đối với khách hàng khi đăng ký gói cước internet cáp quang Viettel

seotrust001

Thành viên
Tham gia
5/12/2016
Bài viết
0
Yêu cầu đối với khách hàng khi đăng ký gói cước internet cáp quang Viettel
Nhằm thỏa mãn cho nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao, chất lượng hoàn hảo trong mọi điều kiện mà nhà mạng Viettel đã cho ra đời các gói cước cáp quang công nghệ mới. Nếu bạn đang có ý định đăng ký gói cước internet cáp quang Viettel đừng bỏ qua bài viết này để nắm được những yêu cầu cụ thể và có được cho mình sự chuẩn bị tốt nhất.
Xem thêm: Cáp quang Viettel
Internet cáp quang Viettel được nhà mạng ứng dụng công nghệ hiện đại trên thế giới nên ngoài khả năng đảm bảo cho tốc độ đường truyền luôn mạnh mẽ, ổn định còn hơn hết mang đến những lợi ích tuyệt vời cho người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ. Hãy cùng theo dõi những thông tin chi tiết được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây và nắm bắt quy trình đăng ký cũng như yêu cầu đối với các gói cước internet cáp quang Viettel FTTH bạn nhé!
Xem thêm: Gói cước cáp quang Viettel

Yêu cầu đối với khách hàng khi đăng ký gói cước internet cáp quang Viettel FTTH
Để đăng ký lắp đặt sử dụng thành công các gói cước internet cáp quang Viettel FTTH khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị bản CMND photo công chứng hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nếu khách hàng là các công ty, doanh nghiệp cùng CMND bản sao công chứng của người đại diện theo pháp lý đi đăng ký dịch vụ.
Trong quá trình đăng ký dịch vụ internet cáp quang FTTH của nhà mạng Viettel ngoài hợp đồng và phụ lục khách hàng khi tham gia các chương trình khuyến mãi áp dụng cho gói cước mình lựa chọn cần phải ký kết thêm biên bản cam kết về thời gian sử dụng.

cap-quang-viettel1_6c6bc03d7b7146beb045f3e640c7066a_grande.jpgQuy trình đăng ký sử dụng các gói cước internet cáp quang Viettel FTTH
+ Bước 1: Khách hàng nhu cầu lắp đặt gói cước internet cáp quang FTTH Viettel liên hệ với tổng đài nhà mạng hoặc điểm giao dịch gần nhất để được hỗ trợ tư vấn. Nhân viên Viettel sẽ sắp xếp lịch hẹn để khảo sát địa điểm lắp đặt và trao đổi cụ thể với khách hàng.
+ Bước 2: Theo thời gian đã hẹn, nhân viên Viettel có mặt tại địa điểm của khách hàng và giới thiệu các gói cước internet cáp quang chi tiết phù hợp với nhu cầu, mục đích khách hàng sử dụng cùng chương trình khuyến mại đang được áp dụng ở thời điểm hiện tại.
+ Bước 3: Sau khi đã thống nhất về gói cước dịch vụ và thỏa thuận về các lợi ích, trách nhiệm hai bên ký kết hợp đồng.
+ Bước 4: Trong vòng 72 tiếng đồng hồ kể từ khi ký kết hợp đồng nhà mạng Viettel sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến địa điểm của khách hàng để tiến hành lắp đặt gói cước internet cáp quang FTTH Viettel.
+ Bước 5: Hoàn tất quá trình lắp đặt, nhà mạng Viettel tiến hành bàn giao để khách hàng nghiệm thu và có nhiệm vụ thanh toán các khoản chi phí theo quy định.
Xem thêm: Tổng đài cáp quang Viettel
TPHCM: 177bis lý chính thắng,phường 7,quận 3 - Tại Hà Nội: 2 Ngõ 280 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 01693927877 - 0962424462
Email:capquangviettel247@gmail.com
 

×
Quay lại
Top