Hero_Man Thành viên cực thân Thành viên thân thiết Tham gia 25/6/2011 Bài viết 2.953 24/3/2012 #21 truyện này của Tào Đình, mình đọc cách đây mấy năm rùi, dài vật vã vzậy mà cũng kỳ công post lên đây cho mọi người đọc. Khâm phục, khâm phục!
truyện này của Tào Đình, mình đọc cách đây mấy năm rùi, dài vật vã vzậy mà cũng kỳ công post lên đây cho mọi người đọc. Khâm phục, khâm phục!
thuy_dang_yeu Thành viên Tham gia 14/5/2013 Bài viết 16 15/5/2013 #22 hay lắm, thật cảm động. Nhưng kể ra Mễ Bối cũng không sung sướng mấy nhỉ. À quên, em là người mới vào mong các anh chị giúp đỡ.
hay lắm, thật cảm động. Nhưng kể ra Mễ Bối cũng không sung sướng mấy nhỉ. À quên, em là người mới vào mong các anh chị giúp đỡ.