Xưởng sofa hà nội, đặt hàng giá rẻ

ngthanhan182

Thành viên
Tham gia
20/6/2018
Bài viết
3
Bạn đang phân vân làm sao để có được những bộ Sofa đẹp, sang trọng và phù hợp với không gian ngôi nhà bạn với giá cả hợp lý nhất?

MUA HÀNG HIỆU, HÀNG NHẬP KHẨU
Mua các đồ nội thất nhập khẩu ư? Các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng tốt, kiểu dáng sang trọng, nhưng có lẽ bạn sẽ phải bỏ ra một khoản không nhỏ vừa là cho giá trị thực sản phẩm sản phẩm vừa là cho các chi phí sau:
– Thuế nhập khẩu khoảng 30-50%
– Chi phí vận chuyển 5%-10 %
– Chi phí thuê cửa hàng, nhân viên, dịch vụ…
– Lãi suất của nhà sản xuất + lãi suất nhà phân phối
Nhìn chung giá cả hàng nhập khẩu so với giá trị thực của sản phẩm là rất cao.

MUA TẠI CỬA HÀNG NHỎ
Mua hàng tại các của hàng thông thường?: Bạn khó có thể an tâm về các của hàng này vì về cả giá cả lẫn chất lượng sản phẩm, nếu bạn không thực sự tinh ý bạn có thể mất rất nhiều tiền cho một sản phẩm có chất lượng không tốt, không có bất cứ sự đảm bảo nào.

ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT SOFA GIÁ GỐC
– Về kiểu dáng bạn muốn bất cứ sản phẩm nào, chỉ cần đưa hình ảnh, kích cỡ hoặc mô tả chi tiết chúng tôi sẽ hoàn thành sản phẩm như bạn mong muốn.
– Về chất lượng: Bạn tùy ý chọn chất liệu cho sản phẩm của mình có thể trực tiếp quan sát quá trình gia công sản xuất sản phẩm nên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra tùy vào từng sản phẩm chúng tôi sẽ đưa ra thời gian bảo hành nhất định.
– Về giá cả: Dựa vào chất liệu của sản phẩm bạn có thể tính toán ra giá cả sản phẩm, bạn cũng có thể tham khảo giá cả trên thị trường trước khi đến với chúng tôi để thấy rằng đến đây bạn có một sản phẩm giá tốt nhất thị trường hiện tại.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí (50%) với việc sửa lại những bộ sofa đã cũ với màu sắc, chất liệu tùy theo ý bạn.

Sofa Giá Gốc luôn hướng tới những giá trị thực tế. Chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được sản phẩm với chất lượng xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.
Tất cả mọi thắc mắc các bạn gửi yêu cầu tại đây hoặc liên hệ theo thông tin dưới để được tư vấn và trả lời nhé!
https://sofagiagoc.com/cac-loai-ghe-sofa/
 

×
Quay lại
Top