Xưởng may nón tai bèo, sản xuất nón mũ tai bèo giá rẻ

BlueSea Co

Thành viên
Tham gia
21/2/2017
Bài viết
0
Xưởng may nón tai bèo Blue Sea là nơi sản xuất mũ nón tai bèo hàng đầu, chuyên may và sản xuất các mặt hàng thời trang và mũ nón như mũ lưỡi trai, nón lưỡi trai, nón du lịch, nón quảng cáo, nón tai bèo, mũ tai bèo, ... Không chỉ may nón tai bèo, chúng tôi còn sản xuất các loại nón khác như : Nón kết, nón lưỡi trai, nón snapback, nón nửa đầu, mũ hiphop, mũ lưỡi trai.

mu-tai-beo-non-tai-beo-010.jpg


Với lực lượng sản xuất chuyên nghiệp, có nhiều năm trong lĩnh vực may măc, hệ thống in thêu bằng máy móc hiện đại, xưởng may mũ tai bèo chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng.

non-tai-beo-02.jpg

Cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ, xưởng chuyên sản xuất nón kết theo yêu cầu 4
Tất cả sản phẩm mũ nón của xưởng sản xuất theo một quy trình chặt chẽ, được giám sát từ khâu đặt hàng, lên mẫu, sản xuất, thành phẩm. Với đội ngũ công nhân lành nghề luôn cẩn thận, tỉ mỉ, do đó những chiếc mũ tai bèo luôn đảm bảo sẽ cho ra thành phẩm ưng ý nhất, đẹp nhất từ từng đường kim, mũi chỉ, tạo cho chiếc mũ tai bèo một vẻ tinh tế, đẹp mắt, mang lại sự thuận tiền và thoải mái cho người dùng.

non-tai-beo-05.jpg

Cơ sở may nón tai bèo giá rẻ theo yêu cầu hình ảnh 1
Mũ nón tai bèo Blue Sea không những đem lại hiệu quả về mặt quảng cáo thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp, mà còn giúp công ty doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo so với những phương tiện truyền thông khác.
- Mũ nón tai bèo mang lại lợi ích về kinh tế khi quảng cáo thương hiệu, nhãn hàng, sản phẩm mới.
- Mũ nón tai bèo - sản phẩm phổ biến rộng rãi trong cộng đồng.
- Mũ nón tai bèo - làm quà tặng cho những người nông dân, đem lại sự thích thú, vui vẻ cho khách hàng, tạo sự thiện cảm của khách hàng đến cho doanh nghiệp.

non-tai-beo-03.jpg

Đặt may nón tai bèo giá rẻ tại xưởng sản xuất mũ nón hình ảnh 2
Những sản phẩm quà tặng ý nghĩa sẽ luôn là vật phẩm được ưa chuộng trong marketing. Hãy nhanh tay đặt hàng, xưởng chúng tôi hỗ trợ bạn một cách tối đa, thiết kế - vận chuyển miễn phí cho khách hàng. Cùng chúng tôi tạo nên những món quà ý nghĩa và độc đáo nhất.

non-tai-beo-01.jpg

Đặt may nón tai bèo giá rẻ tại xưởng sản xuất mũ nón hình ảnh 1
Xưởng may mũ tai bèo luôn phục vụ hết mình vì quyền lợi của khách hàng, bởi vì quyền lợi của khách hàng gắn liền với quyền lợi của chính bản chúng tôi, đem lại lợi ích cho khách hàng cũng là mang lại lợi ích cho chúng tôi. Với tiêu chí " Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh” – Xưởng may mũ tai bèo giá rẻ Blue Sea tư vấn tận tình & chăm sóc khách hàng tốt nhất nhằm đảm bảo cung cấp các sản phẩm tốt nhất & đảm bảo các quyền lợi cho đối tác của mình.

non-tai-beo-06.jpg


Xin liên hệ theo địa chỉ, để biết thêm chi tiết.

Công ty TNHH TMDV Sản Xuất Blue Sea

Địa chỉ: 256/26/5 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM.

Website: xuongmunon.blueseaco.vn

Email: blueseavn26@gmail.com

Hotline: Ms.My : 0902.912.239 | Ms.Thi (08) 3831.00.03
 
×
Top Bottom