Xu hướng giày lười nam mới nhất năm 2015

trungbeu

Thành viên
Tham gia
28/2/2015
Bài viết
0
Giày lười là một trong những mẫu ta giày nam đặt bè khoẻ xót thương ham thích nhất bởi vì sự thuận lợi khi sử dụng cũng như khi kết hợp thời trang đơn cách dễ dàng. Đồng giày biếng nam, bạn giàu trạng thái dễ dàng chạy vào năng tháo ra nhưng mà chẳng cần cầu kỳ buộc dính dáng chéo. Cạc mẫu ta xéo biếng khôn cùng đa thể phắt chất liệu hồn cũng như kiểu dáng. Núm đả rứa nè nổi bạn lắm trạng thái tuyển lựa được một đôi chéo nhác thích hợp đồng xu hướng thời trang mà đã một thể dụng. Bọn da vâng Anh xin san sẻ đồng Các bạn một số mẫu ta chéo biếng mới phanh chào đón năm 2015.
giay-luoi-nam-GNLAB32-1tr150-22.jpg


Một số mẫu giày mới nhất hiện nay tại https://tamanh.net

Với phong cách trẻ trung, năng động và tiện dụng, giày lười nam được nhiều người biết đến và tin dùng. Vì vậy có rất nhiều bạn nam chưng dụng đôi giày lười nam, không chỉ tính tiện ích, đẹp, mà vẫn có phần quấn hút. Thế giới đồ da Tâm Anh có nhiều mẫu mã từ giày La force, giày Việt Nam xuất khẩu… với nhiều kiểu dáng, được thiết kế với chất liệu da bò xịn nguyên chất.

giay-luoi-nam-GNLA6882-den-1tr3-11.jpg


Phong cách trẻ trung, năng động và tiện dụng

Hiện nay, có nhiều mẫu giày lười nam ra đời nhằm phục vụ cho các chàng trai, Đồ da Tâm Anh xin giới thiệu với các bạn một số mẫu giày lười da đa phong cách và tiện dụng như: Giày lười nam GNLAYW882 nâu vàng ; giày lười nam GNLAB32, giày lười nam GNLA6882,…

giay-luoi-nam-GNLAYW882-nauvang-1tr150-44.jpg


Sự tiện dụng của giày lười nam cao cấp

Giày lười nam không những giúp các chàng thể hiện cá tính và phong cách mà còn giúp nâng niu bảo vệ đôi bàn chân của các chàng. Tất cả các sản phẩm giày lười của đồ da Tâm Anh đều được làm từ chất liệu da cao cấp loại 1. Bên cạnh đó, kiểu dáng được thiết kế tinh tế, mẫu mã phong phú giúp bạn phối hợp các trang phục thời trang một cách dễ dàng mà không lo bị lỗi mốt.

Thế giới đồ da Tâm Anh là một trong những thương hiệu nổi tiếng uy tín chất lượng.
 

×
Quay lại
Top