Xu hướng đồ bảo hộ lao động

  • Người đăng Người đăng kegnt
  • Ngày đăng Ngày đăng

kegnt

Thành viên
Tham gia
22/6/2016
Bài viết
0
Ngày nay, nghành công nghiệp may cũng phát triển theo và xu hướng đồ bảo hộ lao động cho những nghành nghề trên rất được chú trọng vào công tác bảo hộ an toàn cho người công nhân.

Các mẫu quần áo bảo hộ lao động sẽ giúp người công nhân tránh được những yếu tố khắc nghiệt của thời tiết, bụi bặm, các hóa chất hóa học độc hại, ảnh hưởng đến hệ hô hấp và thần kinh của con người.Vì vậy các thiết bị bảo hộ lao động cần thiết cho người công nhân được sử dụng nhiều như nón bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động, áo chống cháy, khẩu trang bảo hộ lao động, và một số dụng cụ cung cấp bảo hộ lao động khác.

Một doanh nghiệp sẽ luôn nhận được niềm tin và sự hợp tác tích cực từ nguồn nhân lực hiện có nếu doanh nghiệp đó có tỷ lệ tai nạn lao động nghề nghiệp thấp. Trong tất cả các xí nghiệp, công ty đều có các điều khoản trong hợp đồng lao động nhằm đảm bảo sức khỏe và tính mạng của người lao động, từ đó kích thích khả năng làm việc của người lao động.

Bên cạnh vấn đề bảo vệ cho người lao động, đồng phục bảo hộ lao động còn được chú ý đến vấn đề chất liệu của quần áo bảo hộ lao động bởi trong những môi trường khác nhau, chất liệu đồng phục sẽ có tác dụng khác nhau để bảo vệ người lao động.

Chất liệu vải thường được dùng để làm đồng phục bảo hộ lao động như kaki, kate Mỹ, Nhật, Ý cao cấp. Loại chất liệu này chống bám bụi, thấm mồ hôi, không xù lông rất thoáng mát… và được may bằng những đường chỉ chắc chắn, tỉ mỉ đảm bảo an toàn tối đa cho người mặc.

Đồng phục bảo hộ lao động thường có nhiều túi để tiện lợi hơn khi chứa một số dụng cụ thiết yếu khi làm việc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi :

Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Đầu tư Nhật Việt

– Địa chỉ văn phòng : số 7/282 , Lạc Long Quân , Cầu giấy , Hà Nội

– Địa chỉ xưởng sản xuất : Yên Hà , Hải Bối , Đông Anh , Hà Nội

– Điện Thoại : 04 6293 1790

– Email : javi.uniform@gmail.com
 
×
Top Bottom