Xu hướng của giới trẻ chọn xe đạp gấp cho nữ như thế nào ?

slethanh

Thành viên
Tham gia
16/4/2017
Bài viết
0
Khi mà xe đạp điện đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đồng hành cùng họ khi họ tới trường, khi họ đi chơi, thì cũng không ít những bạn tuổi teen lại lựa chọn những chiếc xe đạp gấp cho nữ , mặc dù có phải đạp cả quãng đường tới 8km hoặc có thể hơn.
Lúc đầu chỉ là một vài chiếc xe đạp, nhưng dần dần, giới trẻ đã biến nó thành một xu hướng mới trên cả đất nước Việt Nam.
xe-da-gap-gon-java-x3-papilo.jpg

Vậy chiếc xe đạp đang được teen “ lăng-xê “ là chiếc xe đạp như thế nào ?
Chẳng khó để đoán ra chiếc xe muốn trở thành xu hướng trong giới trẻ phải là chiếc xe thời trang, cá tính, độc đáo và lạ mắt, cũng không thể kém phần đẳng cấp như những chiếc roadbike hay fixed gear,…
Người ta chở nhau qua từng ngõ nhỏ, ngắm cảnh đường phố lúc chiều tàn. Chỉ đơn giản là như thế nhưng cả cuộc đời, người ta không thể quên được những kỉ niệm đó.
Những cô cậu đang ở tuổi mới lớn cũng muốn tạo nên những giây phút lãng mạn với gấu của mình.
Thêm một điều nữa làm cho chiếc xe đạp này chinh phục được teen, đó là chi phí để mang một em này về không hề cao chút nào. Những ai muốn tham gia xu hướng đi xe đạp có thể tiết kiệm tiền tiêu vặt để tự tới cửa hàng mua, nếu không thì teen cũng không khó khăn để thuyết phục bố mẹ mua cho mình chiếc xe này. Chẳng có phụ huynh nào lại không đồng ý cho con mình đi xe đạp cả. Bởi khi đạp xe, con có cơ hội được vận động để nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng, đồng thời giúp con tự lập hơn. Có lẽ bố mẹ cũng không tiếc mà đầu tư cho con một chiếc xe mà con thích với chi phí cũng không phải là lớn lắm.
Nếu bạn cũng là một teen cá tính chính hiệu thì còn chờ gì mà không tới Papilo để có thể tham gia vào xu hướng đang khuấy động cả giới trẻ ?
Công ty TNHH Xe Đạp Thành Phố
Địa chỉ:
109 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
566 Điện Biên Phủ - P11 - Q10 - TPHCM
Hotline : (04) 3555 1727 - (08) 22 466 566
Mobile : 0904292268 (Mr. Cường)
 
×
Quay lại
Top