Xóa dữ liệu của thiết bị định vị cầm tay từ xa

songkinhcut

Thành viên
Tham gia
31/10/2012
Bài viết
0
Giới thiệu thiết bị dinh vi xe may

thumb.php

Với tính năng Xóa dữ liệu của thiết bị định vị cầm tay từ xa khi nó bị mất hoặc bị đánh cắp đã được áp dụng trên một số thiết bị công nghệ vì hầu hết các điện thoại thông minh đều có định vị GPS. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng các công cụ tương tự để xác định vị trí điện thoại bị mất. Hãy thử làm theo các hướng dẫn sau:


Microsoft Windows Phone


Đối với bất kỳ thiết bị Windows Phone 7 hay 7.5, đầu tiên vào www.windowsphone.com trên một máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay và đăng nhập. Sau đó nhấp vào My Phone. Từ đây, bạn có thể xác định vị trí điện thoại với GPS, xóa tất cả dữ liệu, khóa điện thoại và hiển thị một tin nhắn, hoặc thay đổi mật khẩu. Microsoft cũng cho phép bạn thiết lập vị trí điện thoại riêng của mình sau mỗi vài giờ, điều này giúp nếu bạn bị mất điện thoại và sau đó pin chết, nó sẽ có báo vị trí cuối cùng được biết đến. Để làm như vậy, vào Start > App List > Settings và tap Find My Phone.


Google Android

Android Lost đã có thêm chức năng tìm từ xa và xoá, cũng cho phép bạn thiết lập một mật khẩu và khóa các khe cắm thẻ SIM. Thậm chí bạn có thể tạo âm thanh báo động khi điện thoại bị thất lạc đâu đó trong nhà mà bạn tìm không thấy. Đặc biệt, Android Lost, bạn có thể tải các ứng dụng cho điện thoại từ Google Play (trước đây là Android Market ) từ xa. Trong một thiết lập dành cho doanh nghiệp, nhà quản lý CNTT triển khai các thiết bị Android có thể cho phép xóa sạch từ xa bằng cách cài đặt Google Apps Device Policy.


Apple iPhone

ICloud , bạn có thể xác định vị trí và xóa từ xa bất kỳ iPhone nào. Vào Settings> iCloud và bật Find My iPhone nếu nó chưa được kích hoạt. Nếu bị mất điện thoại , bạn có thể tìm thấy nó, hoặc bằng cách cài đặt miễn phí ứng dụng Find My iPhone trên một thiết bị iOS khác, hoặc bằng cách truy cập icloud.com, signing in, và dùng Apple’s Web-based Find My iPhone app. Với công cụ nào, từ xa, bạn có thể khóa điện thoại với mật mã, hoặc xóa sạch dữ liệu.


RIM BlackBerry OS

Research In Motion cung cấp BlackBerry Protect , một ứng dụng miễn phí cho phép bạn tìm kiếm, khóa, hoặc xoá BlackBerry từ một địa điểm từ xa. Bất kỳ thiết bị cầm tay BlackBerry Enterprise Server (BES) nào đều có thể bị xóa từ xa thông qua Erase Data and Disable Handheld.


Dinh vi xe may GPS 368 (sưu tầm)​
 
×
Top Bottom