[Xin góp ý]PHương pháp học tiếng anh hiệu quả

Xì_tin

Thành viên
Tham gia
24/6/2013
Bài viết
4
Chào các bạn , Mình đang có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp, qua tìm hiểu trên mạng thì được biết đến đến phương pháp Effortless English cũng đang tìm học phương pháp này các bạn nào đang học phương pháp này cho mình xin góp ý nhé !
 

Học ngoại ngữ không giống nhiều các môn học khác đó là rất cần sự kiên trì. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy nản lòng khi học mãi mà không hiểu, và chính điều này sẽ khiến bạn đầu hàng ngay lập tức với những khó khăn. Bạn nên nhớ sự thành công thường đạt được nhờ vào sự kiên trì và không bao giờ bỏ cuộc ngay cả khi người khác nói “không thể làm được”. Khi bạn tự tin nói tiếng Anh tức là bạn đã vượt qua khó khăn và chán nản ban đầu và bạn sẽ thấy ham thích môn ngoại ngữ này lúc nào không hay.Khắc phục và tự hoàn thiện những yếu điểm này, bạn sẽ thấy để “giỏi tiếng Anh” cũng không đến nỗi quá xa so với sức của mình.
Bạn có thể qua trường ngoại ngữ IEG làm bài test xếp lớp thử bài test free mà được nói chuyện trực tiếp với giáo viên nước ngoài để biết được khả năng thực của bạn . . test xong có thể hỏi thăm ý kiến những người học ở đó rồi coi họ cho ý kiến thế nào nếu ok thì đăng kí học xem thế nào nhé.Chúc các bạn luôn tự tin và sớm thành công!
 
×
Quay lại
Top