Xiaomi mi note 2 hé lộ sẽ có thêm mẫu màn hình phẳng

phuongAnhPhan

Thành viên
Tham gia
25/4/2016
Bài viết
0
Xiaomi đã có một năm khá bận rộn với rất nhiều điện thoại ra mắt. Trong đó, Xiaomi Mi Note 2 và Xiaomi Mi Mix là hai ĐT đang rất hot trên thị trường nhờ vào giá rẻ, Design hấp dẫn và cấu hình mạnh mẽ.xiaomi-mi-note-2-chinh-hang-xach-tay-man-hinh-1.jpg


có vẻ như bây giờ, Xiaomi đang làm việc trên một model mới của Mi Note 2 sở hữu màn hình phẳng. smartphone Xiaomi có số phiên bản 2015213 đã được phát hiện trên trang web của cơ quan cấp giấy chứng nhận Trung Quốc TENAA với một thiết kế khác Mi Note 2: mặt sau của máy vẫn là 2 cạnh bo cong nhưng mặt trước thì là màn hình phẳng chứ không được làm cong cả hai mặt trước sau.

xiaomi mimax
xiaomi mi note 2 xách tay giá bao nhiêu
xiaomi mi mix giá bao nhiêu

1-2-6.jpg


Nó sẽ đến sở hữu cùng thông số kĩ thuật như Mi Note 2, có nghĩa là sản phẩm sẽ vẫn sử dụng vi xử lí Snapdragon 821 cộng với RAM 6GB, ROM 128GB, màn hình 5,7 inch full HD, cảm biến vân tay, camera trước/sau 8/23MP và một pin 4070 mAh. Đáng tập trung ĐT này chỉ có 1 mẫu duy nhất, đồng nghĩa với việc sẽ không có 1 mẫu rẻ hơn với bộ nhớ RAM 4GB như Mi Note 2 bản màn hình cong.

1-3-4.jpg


Đã xuất hiện trên TENAA nên chắc chắn thiết bị này sẽ nhanh chóng được Xiaomi giới thiệu rộng rãi. Mi Note 2 model màn hình phẳng thì dự kiến nó sẽ có giá rẻ hơn so với model màn hình cong tuy nhiên ngày ra mắt và tầm giá chính thức của smartphone vẫn chưa được lộ diện.
 
×
Top Bottom