Xét tuyển học bạ Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur cần lưu ý gì

quyetdo2do

Thành viên
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Để đảm bảo chất lượng dạy và học cùng tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp luôn có việc làm ổn định, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Điều kiện tuyển sinh này không chỉ giúp thí sinh dễ dàng trúng tuyển mà còn giảm được áp lực đầu vào vô cùng thuận lợi.

Bên cạnh điều kiện xét tuyển yêu cầu đã tốt nghiệp cấp 3, thí sinh còn cần đảm bảo được điều kiện đi kèm là có sức khỏe tốt để theo học cũng như không đang trong thời gian thi hành án, hình sự hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam. Để minh chứng cho bằng cấp của mình các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-10-6.jpg


  • Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2020
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp cấp 3).
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thường trú.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Với những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp các trường Cao đẳng Điều dưỡng tphcm thì có trách nhiệm phụ trách công việc chăm sóc, hỗ trợ điều trị, kiểm tra tình trạng bệnh nhân và đảm nhận các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Tại Việt Nam và trên thế giới, điều dưỡng hiện đang là một ngành rất được coi trọng. Vì thế mà công việc và mức lương của ngành nghề này luôn được đánh giá cao. Đây cũng chính là điểm mạnh thu hút phần lớn thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ngày một đông.

Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo thêm chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện như nhau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
 

×
Quay lại
Top