Xem trực tuyến tử vi quý sửu nam mạng 2021 tại website uy tín!

ltthuy120165

Banned
Tham gia
22/1/2021
Bài viết
1
Bây giờ xem tử vi trực tuyến trên Internet đang dần trở nên phổ biến và thông dụng do tính tiện nghi và chất lượng không ngừng được nâng lên của những website đáng tin cậy. Một trong những trang web xem tử vi đáng tin cậy và khá chuẩn xác mà tôi muốn giới thiệu với mọi người trên diễn đàn đó chính là phongthuyso.vn.Tôi được biết tại phongthuyso.vn có những thầy tử vi phong thủy giỏi thiết kế nên những công cụ, ứng dụng xem tử vi trực tuyến rất tiện lợi. Những chuyên gia có những bài viết chia sẻ thông tin về tử vi, phong thủy rất phong phú, đa dạng và bổ ích để bạn đọc xem thêm, ứng dụng đúng phương pháp. Không chỉ có thế cách trình bày nội dung rất khoa học, ngôn từ thông dụng, dễ hiểu, nếu bạn mới quan tâm với tử vi lúc xem cũng có khả năng hiểu được.

Và một đặc thù nữa tôi rất thích xem tử vi tại phongthuyso.vn là vì sự cập nhật rất nhanh. Từ mấy tháng trong thời điểm cuối năm 2020 tôi lên xem thì đã thấy phongthuyso.vn cập nhật tử vi cho hầu hết các tuổi 1952-2011 cho tất cả nam và nữ mạng.

Hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn về tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng để coi năm này cuộc sống của các quý ông tuổi 1973 có gì mới.

wYJScTj4ne-_PdY3eaFi6KhxhDmU1coKOUruszpprkE6OJnI1QLh6owOUV2DWdxREX8Rgyhqte9Swb6T8qM69OZVdADQQDJ5EZQUWCjDML39T_oydJ2h8FpWPlil-_KJGenP2cnZ

Theo chuyên gia phong thủy của phongthuyso bình giải thì năm nay là 1 năm tương đối không được may mắn cho lắm, quý ông có thể sẽ khá vất vả về tiền bạc và công việc làm ăn. Cần hết sức lưu ý có kẻ xấu phá hoại công việc làm ăn khiến tiền bạc hao tốn nhiều.

Cụ thể tử vi nam 1973 năm 2021 theo 12 tháng:

- Xem bói tử vi tuổi quý sửu năm 2021 nam mạng vào nửa đầu năm

 • Tháng 1: Tháng giêng công việc làm ăn của quý ông trung bình, không có gì khởi sắc tuy nhiên chú ý tình cảm gia đình không tốt, có sự bất đồng quan điểm hoặc xung đột giữa các thành viên.
 • Tháng 2: Bước sang tháng 2 cho thấy quý ông có sự tiêu pha, hao tán nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, gia đình hay sức khỏe. Do đó, quý ông nên có kế hoạch chi tiêu phù hợp và cân nhắc kỹ trước mỗi khoản chi.
 • Tháng 3: Công việc làm ăn, kinh doanh hay buôn bán của quý ông theo tử vi nam mạng 1973 năm 2021 tháng này có sự thay đổi, tuy nhiên không mang lại may mắn, tiền bạc hay tài lộc cho quý ông và gia đình.
 • Tháng 4: Công việc làm ăn của quý ông thời gian này có thể gặp một vài khó khăn, cản trở. Tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng bởi ắt sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi, mọi việc hanh thông.
 • Tháng 5: Xem tử vi nam quý sửu năm 2021 trong tháng này quý ông tuổi Quý Sửu nên chú ý tình cảm gia đình có sự bất hòa, vợ chồng bất đồng quan điểm. Ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và đề phòng tai nạn bất ngờ mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
 • Tháng 6: Trong gia đình của quý ông sinh năm 1973 tháng này sẽ đón thêm nhiều tin vui về hỷ tín hay thêm người trong gia đình. Nhờ tinh thần vui vẻ mà mọi việc cũng được suôn sẻ, hiệu suất làm việc cao hơn.

- Xem bói tử vi nam 1973 năm 2021 nửa cuối năm:

 • Tháng 7: Công việc làm ăn của quý ông không được tốt, chú ý đề phòng gặp phải chuyện công môn pháp lý. Do vậy, làm bất cứ việc gì quý ông cũng nên cẩn trong, nhất là về giấy tờ pháp lý.
 • Tháng 8: Tài chính, tiền bạc của quý ông tuổi Quý Sửu có sự tiêu pha nhiều, sức khỏe cũng không được tốt. Hơn nữa, quý ông nên cẩn trọng có người phá hoại công việc làm ăn mà sinh chuyện cản trở.
 • Tháng 9: Ra ngoài quý ông phải chú ý tới sức khỏe của bản thân, xe cộ đi lại cẩn thận. Đồng thời phải chú ý công việc làm ăn tháng này cũng không được thuận lợi.
 • Tháng 10: Tử vi tuổi quý sửu năm 2021 nam mạng chủ về gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, cẩn trọng trong cuộc sống có nhiều chuyện buồn đưa tới mà sinh chuyện âu lo, buồn rầu.
 • Tháng 11: Tháng này quý ông sinh năm 1973 có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hoặc công việc làm ăn hoạnh phát. Tuy nhiên phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt.
 • Tháng 12: Xem tử vi tuổi quý sửu nam mạng năm 2021 trong tháng chạp trong họ hàng của quý ông sẽ đón nhiều tin vui đưa tới hay chuyện hỷ tín, cưới xin, thêm người.
Nguồn: Phongthuyso.vn​

Trên đây chính là 1 số thông tin tóm lược về tử vi nam Quý Sửu năm 2021 mà tôi muốn chia sẻ với các bạn đọc. Quý ông tuổi 1973 kể riêng và các bạn đọc kể chung muốn xem chi tiết cụ thể hơn về sao chiếu mệnh, vận hạn cùng cách hóa giải ... Thì bấm vào links này nhé:
https://phongthuyso.vn/tu-vi-quy-suu-2021-nam-mang-1973.html

Chúc mọi người một năm Tân Sửu vạn sự bình an, tiền tài như ý và gia đạo ấm cúng hạnh phúc.

Tham khảo tử vi năm 2021 cho bạn bè và người thân trong gia đình tại: https://phongthuyso.vn/tu-vi-2021.html
 

×
Quay lại
Top