Xem số điện thoại hợp tuổi 1981 tại simphongthuy.vn

dungha111

Thành viên
Tham gia
3/5/2017
Bài viết
1
Sim số hợp tuổi tân dậu 1981 giúp sự nghiệp thăng tiến, địa vị nâng lên, kinh doanh thuận lợi thu tài lộc, gặp biến cố được xóa vận giải hạn,... Tuy nhiên chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1981 không phải là điều đơn giản đối với những người không am tường về lĩnh vực phong thủy số điện thoại. Hiểu được điều này, chuyên gia tại simphongthuy đã hỗ trợ lọc chọn cho quý bạn tuổi này kho số điện thoại hợp tuổi dậu 1981, mời quý bạn cùng tham khảo để biết tuổi tân dậu hợp số điện thoại nào.
Những yếu tố nào làm nên một dãy sim phong thủy hợp tuổi 1981? Nắm trọn trong tay những yếu tố này, quý bạn tuổi Tân Dậu sẽ không khó chọn đúng dãy sim hợp tuổi tân dậu 1981. Cùng xem tuổi tân dậu hợp với số điện thoại nào cùng chuyên gia phong thủy ngay sau đây.

1. Bật mí cách chọn sim số hợp tuổi tân dậu 1981
+ Chọn sim hợp tuổi 1981 theo âm dương tương phối: Theo triết lý âm dương tương phối thì một dãy số điện thoại hợp với tuổi tân dậu phải cân bằng âm dương. Trong sim điện thoại thì số chẵn mang khí âm, số lẻ mang khí dương. Dãy sim chỉ đạt trạng thái cân bằng khi số chẵn và số lẻ cân bằng theo tỷ lệ 5:5, hoặc 4:6 hay 6:4. Trong trường hợp dãy sim không tự cân bằng thì người sinh năm 1981 (Tuổi Dậu - chi Âm) thuộc âm mạng nên sử dụng dãy sim vượng dương cũng tạo thế cân bằng rất tốt cho dãy sim và chủ nhân tuổi Tân Dậu. Dãy sim phong thủy hợp tuổi 1981 Tân Dậu nên là dãy sim vượng dương.

+ Chọn sim hợp tuổi tân dậu 1981 theo cửu tinh đồ pháp: Hai con số mang vượng khí và sinh khí trong thời kỳ Hạ Nguyên là 8 và 9. Do vậy số điện thoại hợp với tuổi 1981 có hai số này sẽ thu hút thêm phúc khí của sao Bát Bạch, Cửu Tử.

+ Tuổi tân dậu hợp với số điện thoại nào theo ngũ hành bản mệnh: Người tuổi Tân Dậu mang bản mệnh Thạch Lựu Mộc. Nên sử dụng những dãy số điện thoại hợp tuổi 1981 có ngũ hành Thủy hoặc Mộc. Bởi theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc và Mộc tương trợ Mộc. Để xem những dãy sim hợp mệnh Mộc thì mời bạn chuyển hướng về [Kho sim phong thủy hợp mệnh Mộc]

+ Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1981 theo quẻ dịch: Theo Kinh dịch thì mỗi quẻ sẽ tốt cho một bình diện nhất định trong cuộc sống. Tuổi Tân Dậu nếu muốn phát triển sự nghiệp thì nên chọn sim hợp tuổi 1981 có quẻ tốt cho Công danh Sự nghiệp. Muốn kinh doanh tốt thì chọn sim phù trợ cho cung tài lộc.

+ Sinh năm 1981 hợp với số điện thoại nào theo số nút và quan niệm dân gian: Một số điện thoại hợp tuổi dậu 1981 phải là dãy sim có tổng số nút cao, có chứa các cặp số đẹp như cặp số phát tài phát lộc 86, 68,...

2. Hướng dẫn xem người tuổi Tân Dậu hợp số điện thoại nào?
Nếu quý bạn Tân Dậu vẫn còn đang thắc mắc không biết số điện thoại mình đang sử dụng có hợp phong thủy hay không thì vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây để biết được kết quả nhanh nhất.

4-simphongthuy1981.jpg


  • Bước 1: Sử dụng công cụ chấm điểm sim phong thủy của chúng tôi bằng cách click vào đường link: [BÓI SIM PHONG THỦY].

  • Bước 2: Tại đây quý bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Hệ thống sẽ dựa vào thông tin được cung cấp để phân tích và chấm điểm số điện thoại mà bạn đang sử dụng.

  • Bước 3: Nhấn ngay “Xem phong thủy”. Sau 3 giây kết quả trả về sẽ bao gồm những phân tích chi tiết. Từ đó bạn sẽ biết được số điện thoại hợp tuổi dậu 1981 hay không?
Nếu số điện thoại bạn đang dùng có số điểm thấp tức là không hợp phong thủy thì hệ thống máy tính sẽ đồng thời gợi ý cho bạn những dãy sim số hợp tuổi tân dậu 1981 với nhiều mức giá hấp dẫn đến từ nhiều nhà mạng khác nhau.

3. Cách mua sim phong thủy hợp tuổi 1981 bạn có thể tham khảo:
a. Mua sim số hợp tuổi Tân Dậu 1981 online
Quý hàng bận rộn không có thời gian tới trực tiếp cửa hàng để mua hàng thì hình thức mua hàng online thực sự hữu dụng. Để đặt mua sim hợp tuổi 1981 giá rẻ cũng như sim viettel hợp tuổi 1981, sim mobi hợp tuổi tân dậu thì khách hàng chỉ cần nhấp vào “Đặt mua sim”. Sau đó thực hiện lần lượt các bước theo hướng dẫn của hệ thống. Đặc biệt khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vô cùng đơn giản và sim hợp tuổi sinh năm 1981 sẽ được giao tận tay khách hàng.

b. Mua số điện thoại hợp tuổi dậu 1981 trực tiếp
Nếu quý khách muốn được tư vấn trực tiếp để chọn số điện thoại hợp tuổi tân dậu bởi chuyên gia phong thủy số thì có thể tới cửa hàng của simphongthuy.vn tại địa chỉ 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hottline: 0934.93.83.83 để được tư vấn miễn phí xem người sinh năm 1981 hợp với số điện thoại nào.
Xem chi tiết: https://simphongthuy.vn/Chon-sim-phong-thuy-sim-hop-tuoi-1981-Tan-Dau/81.phongthuy
 
×
Quay lại
Top