Xem ngay cách trị sẹo lõm do mụn

hauvuong

Thành viên
Tham gia
29/12/2016
Bài viết
0
Mụn là kẻ thù của dung nhan, là vấn đề cực kỳ đau đầu của nhiều chị em phụ nữ. Mụn vừa làm họ mất tự tin ở hiện tại, mà còn có thế tạo nên sẹo lõm ở tương lai. Vậy bạn đã biết bí quyết tri seo lom do mun gây ra chưa. Xem ngay bài viết sau để biết nhé.

121212SohaSKlohoi1355308349736i1355308349736i.jpg

Dùng lô hội trị sẹo lõm

Lô hội hay còn được gọi là nha đam, đã quá quen thuộc có hầu hết chị em ưa làm đẹp. Thành phần của lô hội mang nhiều chất thiết yếu có thể sản xuất độ ẩm, kích thích sự vững mạnh của tế bào da… không những thế, tác dụng đặc trưng của nó còn làm cho gây mờ vết sẹo lõm vì mụn gây ra. Tham khảo cách thức dùng lô hội như sau:

  • trước hết rửa sạch mặt với nước ấm

  • Tiếp theo bỏ phần vỏ bên ngoài lô hội và lấy phần thịt bên trong.

  • dùng phần thịt đó đắp lên vết sẹo trong vòng 20 phút, sau đó rửa lại mặt với nước ấm.


sử dụng kem đánh răng trị sẹo lõm

Kem đánh răng vốn rất thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, tác dụng trong việc trị sẹo của kem đánh răng lại không được nhiều người biết tới. bởi sẹo lõm xuất hiện bởi virus, nhiễm trùng của mụn, nên tác dụng diệt khuẩn của kem đánh răng với thể phát huy hiệu quả.

83.jpg

Bạn sở hữu thể tiêu dùng kem đánh răng như sau:

  • ban sơ rửa sạch mặt mang nước ấm, và để da mặt khô.

  • Lấy một lượng kem đánh răng xoa lên vùng sẹo lõm do mụn trong vòng 30 phút rồi rửa mặt lại sở hữu nước. Bạn mang thể dùng vitamin E thoa lên sau chậm triển khai để giúp da được dịu lại.
cộng xem thêm tại: Ngọc Tố An trị sẹo.
 
×
Top Bottom