xem ngay các mẫu bếp từ tốt nên dùng

doanhuong98

Banned
Tham gia
19/3/2018
Bài viết
0
Bếp từ Chefs EH-DIH321

Bếp từ đôi model : bếp từ Chefs EH-DIH321 là dòng bếp từ dùng mặt kính cao cấp của Nhật Bản. Với mặt kính màu đen, được mài vát cạnh tạo độ sắc nét và thêm phần sang trọng cho dòng bếp. Mặt kính đắt giá này với khả năng chịu nhiệt và chịu lực rẻ và có độ bền cao. Bếp sở hữu hai vùng nấy từ có mâm từ tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi đun nấu, với kích tấc cả hai vùng nấu như nhau là 22cm và công suất của cả hai bếp lên tới 2000W.
d135ab828c947a7cd865f3080eb7c1f5.jpg

Đặc thù, bếp từ chất lượng cao này mang khả năng san nhiệt, giúp tùng tiệm năng lượng đun nấu. Khi bạn sử đồng thời cả hai bếp mang mức công suất cao nhất, bếp sẽ san nhiệt về mức 3400W (Nếu không với Chức năng san nhiệt, bếp từ này lúc hoạt động ở mức cao nhất sẽ là 4000W), do vậy hà tiện được cho bạn phần lớn năng lượng, tiết kiệm được phí dùng cho người sử dụng. Bếp từ Chefs EH-DIH321 dùng bản điều khiển cảm ứng với độ nhạy cao, khi dùng bạn chỉ cần lướt nhẹ trên bàn phím và không cần tốn công tốn sức như sử dụng bảng điều khiển cơ.

dùng bếp từ tốt EH-DIH321 rất đảm bảo cho người dùng có những tính năng sau:

- Cảnh báo nhiệt dư: khi sử dụng bếp, nhiệt từ đáy nồi truyền lại cho mặt kính vì vậy mặt kính sẽ bị nóng. Thành ra lúc tắt bếp ví như chạm tay vào sẽ bị nóng tay. Hiểu được nguyên lý này, các nhà sinh sản đã tích hợp tính năng cảnh báo nhiệt dư trên vùng nấu, với ký hiệu chữ "H" màu đỏ ở bảng điều khiển. Lúc chữ "H" này tắt, tức thị mặt bếp từ đã nguội, bạn với thể chạm vào bếp và vệ sinh bếp thường ngày.

- khả năng nhất thời giới hạn hứa hẹn giờ ( lên đến 8.00 giờ) sở hữu khả năng này không nhất thiết bạn cần đứng ngoài bếp trong suất giai đoạn nấu, có những món nấu bắt buộc thời gian trong bao lăm ' bạn sở hữu thể nhấn phím và cài đặt thời kì, khi kết thúc thời gian đặt bếp sẽ tự động ngắt do vậy bạn hoàn toàn không phải lo sợ món ẩm và thực bị cháy.

- Khóa trẻ em: khi khóa đảm bảo được kích hoạt, gần như hệ thống điều khiển sẽ được ẩn di chuyển và sẽ ko mang bất kỳ sự can thiệp nào xảy ra lúc sự kiện nấu đang làm việc. Khả năng này sẽ rất phù hợp lúc bạn tất tưởi cho những công tác khác như giặt đồ, dọn dẹp vệ sinh và chẳng thể kiểm soát được các bất cẩn với thể xảy ra sở hữu bọn trẻ.

Model Bếp từ Canzy CZ 06I - sản phẩm giá rẻ sở hữu chất lượng rẻ.

Bếp từ Canzy CZ 06I sản xuất trên dây truyền khoa học hiện đại châu u và được lắp ráp qua nước thứ 3 phải mức giá của sản phẩm khá phải chăng, chất lượng khá phải chăng cần được phổ biến người mua lựa chọn. Bếp được ngoại hình hai vùng nấu tiện lợi sở hữu công suất hút khỏe lên tới 2000W, hệ thống bảng điều khiển của bếp cũng cực kỳ dễ sử dụng.

+ trước nhất, bếp từ Canzy CZ 06I có bảng điều khiển được định dạng sẵn 2 chế độ hiển thị là nhiệt độ và công suất, để hiển thị 1 trong hai chế độ này người mua chỉ cần sắm phím Chức năng menu ngay ở bàn phím. Dạng hiển thị này giúp người mua biết được, tương ứng sở hữu mức công suất nào của bếp thì sẽ cho nhiệt độ bao nhiêu.

+ Cũng hao hao các loại bếp từ khác, bếp từ Canzy CZ 06I cũng mang khả năng tự động nhận dạng đáy nồi nấu, điều chỉnh nhiệt độ, công suất rộng rãi mức khác nhau, Chức năng tự đông tắt sau 2h trường hợp để quên, hứa giờ tắt bếp sở hữu thời gian tối đa là 2h59 phút, khả năng khóa trẻ đảm bảo.
+ Để hiển thị những chế độ nấu mà người mua đang dùng bếp từ đôi Canzy CZ 06I được tích hợp màn hình hiển thị LED giúp người mua dễ dàng quan sát và chủ động điều chỉnh những chế độ nấu bếp cho thích hợp.
+ không tính những tính năng do người mua điều khiển thì cũng có các tính năng được cài đặt tự động như Chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu dưới dạng tín hiệu LED, khả năng chống quá điện, quá áp.

Trên đây là top 5 mẫu BẾP TỪ GIÁ rẻ với CHẤT LƯỢNG phải chăng mà Nội Thất Phương Đông chúng tôi muốn giới thiệu đến người dùng . Để mua hiểu và tham khảo yếu tố hơn về từng sản phẩm hoặc các mẫu sản phẩm bếp khách người dùng vui lòng ghẹ thực tiễn Showroom Phương Đông hoặc gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 1 phương pháp phải chăng nhất .
 
×
Quay lại
Top