Xem ngay 3 điểm khác nhau của ghế công viên gỗ và ghế nhựa composite

hoamkt1

Thành viên
Tham gia
27/5/2020
Bài viết
0
Nên mua ghế công viên bằng gỗ hay ghế nhựa composite? Nếu bạn muốn tìm lời giải chính xác nhất cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây nhé.
jfLYcmDo6WlB9SBsx1CJYX6IOM8mjo9LevxmlMHk6IzZTFIr2kiwQFcBFhycafk_9wPlUlqgWLZw_ZqYpnHXYfARMnD_4baDueeRRNW12Z6imz8pBawze2C3hVBoQC1BH7oi7sZc

So sánh ghế công viên bằng gỗ và ghế nhựa composite​

Để giúp bạn có thêm thông tin khi quyết định nên mua ghế công viên gỗ hay ghế nhựa composite, chúng ta hãy cùng so sánh hai sản phẩm này dựa trên vài tiêu chí phổ biến:
1. Giá
Giá Ghế gỗ thường cao hơn so với giá ghế nhựa composite. Gỗ là vật liệu quý trong thiên nhiên, mang vẻ đẹp và giá trị bền bỉ theo thời gian nên giá của gỗ thường rất cao. Ngược lại nhựa lại là vật liệu nhân tạo, ứng dụng công nghệ để cho ra đời hàng loạt nên giá nhựa trên thị trường thấp hơn nhiều so với gỗ.
Nếu quan tâm đến vấn đề giá thì sân vườn bằng nhựa có vẻ đang hấp dẫn bạn hơn đúng không nào?
2. Màu sắc, kiểu dáng
So sánh về mẫu mã của ghế gỗ và ghế nhựa composite thật là khó. Vì mẫu mã ghế gỗ thường theo xu hướng sang trọng, đẳng cấp. Còn bàn ghế nhựa thì mẫu mã theo phong cách đáng yêu, bình dị. Tùy theo sở thích và theo phong cách của phòng làm việc mà người mua quyết định nên mua loại nào cho phù hợp.
Mẫu mã ghế gỗ thường theo xu hướng sang trọng, đẳng cấp
Về màu sắc thì ghế nhựa composite làm việc có nhiều màu sắc hơn cho người mua tha hồ lựa chọn, ghế công viên bằng gỗ có ít màu hơn.
3. Độ bền
Theo thời gian, ghế nhựa composite xuất hiện những nhược điểm như phai màu, giòn và dễ gãy khi tác động mạnh. Ngược lại, gỗ lại là vật liệu tự nhiên được ưa chuộng từ rất lâu vì đặc tính bền bỉ theo thời gian.
Chính vì vậy, khi so sánh độ bền cũng như thời gian sử dụng của sản phẩm thì ghế công viên bằng gỗ chiếm ưu thế hơn rất nhiều.
Ghế công viên bằng gỗ và ghế nhựa composite mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, vì vậy rất khó để trả lời chính xác giữa hai sân vườn này loại nào tốt hơn. Tùy theo nhu cầu của người dùng để có thể xác định được nên mua loại sân vườn gỗ hay nhựa sẽ phù hợp vì ghế công viên bằng gỗ và ghế nhựa composite mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau.
6E7jp4nl4B-xpzuzzxJrug6aMu5fJuC0f8iZd3Z2TTaDLJF2-snQNAA0de1EC1CMmA32FD2UOiNLJoj9lCg77pRlhM87hunzpIp44GjAHbpKR0q8OYVIVYlJv-WEiS6qJ4HYhyEp

Địa chỉ bán ghế công viên gỗ và ghế nhựa composite chất lượng​

Nếu bạn đang có nhu cầu mua và cần tư vấn cụ thể 2 loại ghế dài công viên này thì Hành Tinh Xanh là đơn vị tuyệt vời cho bạn tham khảo. Không chỉ dịch vụ tốt mà chất lượng sản phẩm và giá luôn được đảm bảo.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm Hành Tinh Xanh cam kết sẽ tư vấn cho bạn được loại sản phẩm thích hợp nhất.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline:
- Miền Bắc: 0981228766
- Miền Nam: 0912026829
Địa chỉ:
- Miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
 
×
Quay lại
Top