Xem MyK+ trên Himedia Android TV Box tốt nhất đầu năm 2017

tuanno89

Thành viên
Tham gia
27/4/2015
Bài viết
0
Xem MyK+ trên Himedia Android TV Box tốt nhất đầu năm 2017
Xem-MyK-tr%C3%AAn-Himedia-Android-Box.png


Android Box Himedia từ lâu đã khẳng định được vị thế số một của mình trong giới Android Box về chất lượng phần cứng, hình ảnh và âm thanh.

Mới đây, theo thông tin nhất của hãng Himedia thì trong thời gian tới các sản phẩm đang hot trên thị trường hiện nay như Himedia Q10 Pro, Q5 Pro sẽ coi được MyK+.

Kể từ khi ứng dụng xem bóng đá độc quyền MyK+ của công ty dịch vụ truyền hình số vệ tinh K+ ra đời đã đem người dùng đến gần hơn với các sản phẩm Android Box. Tuy nhiên vào thời điểm đó các model của Himedia lại bị hạn chế là chưa hỗ trợ được ứng dụng này. Nhưng với tinh thần phục vụ khách hàng hết mình, đội ngũ kỹ thuật của công ty và hãng đã không quản thời gian và công sức để các sản phẩm Android Box Himedia sử dụng được 100% tính năng của ứng dụng đang cực HOT này.

PHUKIENWIFI xin được chia sẻ với cộng đồng Android Box Việt Nam nói riêng và cộng đồng Android Box thế giới nói chung bản Firmware Support MyK+.

CÁCH UPDATE FIRMWARE
Cách 1: Cập Nhật Firmware từ SETTING MENU ( Cách này update sẽ không xóa ứng dụng trong máy)
  • Tải bản firmware mới vào thư mục gốc của USB
  • Cắm USB đó vào cổng USB trên Himedia Box
  • Truy cập vào Setting–> System –> System Upgrade –> Local Update và chọn cổng USB cắm USB chứa firmware.
  • Himedia Box sẽ tự động cập nhật firmware mới và khởi đổng lại
Thường bạn sẽ mất 5 – 10 phút để cập nhật và Box sẽ khởi động lại. Tuy nhiên khi khởi động lần đầu sẽ mất khoảng 5 phút nhé.

Cách 2: Cách Update Firmware HIMEDIA Từ Ngay Lúc Khởi Động Recovery Mode ( Cách này sẽ xóa hết các ứng dụng được cài trên máy)
  • Tải bản firmware mới vào thư mục gốc của USB
  • Cắm USB đó vào cổng USB trên Himedia Box
  • Trước tiên rút hết nguồn Himedia Box, sử dụng 1 cây kim hoặc tăm nhỏ, chọt và giữ chặt trong lỗ reset của Himedia Box
  • Trong khi tay vẫn đang giữ chặt lỗ reset thì cắm nguồn adapter cho Himedia Box, đồng thời vẫn giữ chặt lỗ Reset đó 5 giây nữa rồi mới nhả ra.
  • Trên màn hình sẽ hiển thị trạng thái cập nhật firmware mới cho Himedia Box
  • Đợi 5-10 phút, Himedia Box sẽ tự động update và khởi động lại, sau khi khởi động xong là quá trình update rom thành công
Lưu ý: Trong quá trình cập nhật, đảm bảo nguồn điện cấp cho thiết bị luôn ổn định để đảm bảo không bị mất nguồn giữa chừng. Việc mất nguồn trong khi update firmware rất nghiêm trọng, có thể gây brick, hoặc nặng hơn có thể gây cháy nổ chip, bộ nhớ... gây hư hỏng hoàn toàn. Các bạn lưu ý điều này trước khi thực hiện.

Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp quý khách xin vui lòng gọi tới:

Hotline: 0914.471.444 – 0964.10.7777

Hỗ trợ kỹ thuật: qua VIBER và ZALO bằng hình ảnh trực quan dễ hiểu qua 2 số điện thoại: 0914.471.444 – 0935.35.88.16
 
×
Quay lại
Top