XEM CÁC ĐỊA ĐIỂM SỬA CHỮA LAPTOP LẤY NGAY TRONG 1 GIỜ Ở HCM P6

kiwi6868

Thành viên
Tham gia
2/12/2016
Bài viết
4
Sửa laptop 24h Bạn đang cần tìm nơi sửa chữa laptop uy tín tại Hồ Chí Minh? hãy đến với trung tâm là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop lấy ngay đầu tiên tại Hồ Chí Minh, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý bảo hành chu đáo mang tới sự tin tưởng cho khách hàng.
Xem%20c%C3%A1c%20%C4%91%E1%BB%8Ba%20%C4%91i%E1%BB%83m%20s%E1%BB%ADa%20ch%E1%BB%AFa%20laptop%20l%E1%BA%A5y%20ngay%20trong%201%20gi%E1%BB%9D%20%E1%BB%9F%20HCM%201.jpg


CÁC DỊCH VỤ SỬA CHỮA LAPTOP LẤY NGAY TẠI TRUNG TÂM
Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng laptop của người dùng không bị ảnh hưởng tới công việc. Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop bao gồm:

- Lỗi nguồn: Laptop không vào nguồn, bật nguồn không lên.

- Không nhận thiết bị: Không nhận thiết bị ngoại vi như HDD, DVD, Keyboard, USB…

- Lỗi tín hiệu: Laptop không lên tín hiệu, LCD nhòe nhiễu, treo…

- Lỗi ánh sáng: Màn hình bị tối mờ (Thay blacklight, Cable LCD, Cao áp).

- Lỗi cơ khí: Máy nóng (Quạt kêu, gãy bản lề…).

- Password: Phá password.

- Bảo dưỡng laptop: Cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, bảo dưỡng laptop và cài đặt phần mềm (Cài win laptop và các chương trình ứng dụng văn phòng...)

- Thay thế các linh kiện laptop: Thay màn hình laptop, nâng cấp RAM, thay bàn phím laptop…

Công ty cam kết tất cả linh kiện khi thay thế đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo quý khách hàng sẽ yên tâm về giá cả và chất lượng luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop lấy ngay tại trung tâm.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop lấy liền tại trung tâm
- Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn nhiệt tình trong quá trình phục vụ khách hàng.

- Khách hàng sẽ được xem trực tiếp nhân viên kỹ thuật kiểm tra lỗi và sửa máy.

- Quy trình được thực hiện nhanh chóng giúp bạn không phải để laptop qua đêm cũng không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

- Khách hàng được nhân viên tư vấn về cách sử dụng và bảo dưỡng vệ sinh laptop sao cho bền nhất.

- Trang thiết bị hiện đại, trung tâm không ngần ngại nhận khắc phục các lỗi laptop bệnh nặng từ các trung tâm khác chuyển sang với tỉ lệ thành công cao luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem%20c%C3%A1c%20%C4%91%E1%BB%8Ba%20%C4%91i%E1%BB%83m%20s%E1%BB%ADa%20ch%E1%BB%AFa%20laptop%20l%E1%BA%A5y%20ngay%20trong%201%20gi%E1%BB%9D%20%E1%BB%9F%20HCM%202.jpg


Cam kết về dịch vụ sửa chữa laptop lấy liền tại trung tâm

- Thái độ phục vụ nhiệt tình, với chuyên môn cao luôn lắng nghe mọi ý kiến phản hồi từ khách hàng.

- Kiểm tra kỹ lưỡng, chuẩn đoán đúng bệnh báo đúng giá.

- Nếu trong trường hợp cần thời gian để sửa chữa nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng.Mọi thay đổi, sửa chữa laptop đều phải được sự đồng ý trước của khách hàng.

- Dữ liệu được bảo mật tuyệt đối.

- Hỗ trợ bảo hành tối đa 1 năm, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

- Công ty không cam kết có mức giá dịch vụ và sản phẩm rẻ nhất thị trường nhưng chúng tôi luôn có mức giá phải chăng cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng.

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, trung tâm luôn là một trong những cái tên đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa laptop, sửa máy tính, sửa macbook và là nơi duy nhất có dịch vụ sửa laptop lấy ngay tại Hồ Chí Minh. Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên tay nghề cao, tận tình sẽ hỗ trợ online 24/7 nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Nguồn: SỬA CHỮA LAPTOP | SỬA LAPTOP 24H
 
×
Top Bottom