Xe tải thùng 9 tấn Chenglong giá bao nhiêu

xenangteu2018

Thành viên
Tham gia
1/10/2018
Bài viết
0
Giá xe tải 9 tấn hiện nay phụ thuộc vào những yếu tố nào, làm thế nào để đánh giá chính xác mức độ ảnh hưởng của các yếu tố về cấu hình xe trên xe tải thùng 9 tấn mới nhất.

Như đã biết, xe tải thùng 2 chân hiện nay là sản phẩm bán chạy nhất trong các dòng xe tải 2 chân hiện có trên thị trường, sự đóng góp của chúng trong các dòng xe tải hiện nay thậm chí còn chiếm số lượng hơn so với các sản phẩm xe tải thùng 3 chân, xe tải nặng, xe đầu kéo có mặt trên thị trường hiện nay.

Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến giá xe tải 9 tấn nhiều nhất?
xe-tai-9-tan-cheng-long.gif

Đối với xe ô tô tải chúng ta có thể dễ dàng phân loại chúng về nguồn gốc có 2 loại rõ rệt là xe tải nhập khẩu và xe tải lắp ráp trong nước.

Xe tải nhập khẩu cabin chassi luôn có giá thành nhỉnh hơn so với các sản phẩm còn lại bởi chất lượng đồng bộ, dây chuyền tổng thể đồng bộ hơn hẳn các sản phẩm lắp ráp trong nước hiện nay.

Nói về chất lượng chúng ta phải nhắc đến chất lượng của động cơ, đây là trái tim tạo sức mạnh của chiếc xe. Đối với xe tải 9 tấn thường được trang bị hai dòng động cơ chủ yếu là động cơ 4 xylanh và động cơ 6 xylanh, sức mạnh của động cơ 6 xylanh rõ ràng nổi bật hơn và vận hành mạnh mẽ hơn hẳn nhưng chính vì thế mà giá thành cao hơn so với động cơ 4 máy.

Xe tải 9 tấn Chenglong chính là một trong số ít xe tải nhập khẩu thuộc phân khúc xe tải thùng 2 chân hiện nay lắp động cơ 6 xylanh để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chi tiết liên hệ hotline: 0982.912.725
 
×
Top Bottom