Xe Đô Thành Iz65 Gold Thùng Kín 3.5 Tấn

lamthaomar

Thành viên
Tham gia
13/7/2018
Bài viết
0
Xe Đô Thành Iz65 Gold Thùng Kín 3.5 Tấn

Từ cuối năm 2017 thì phân khúc tải trung 3,5 tấn của các dòng xe tải Hyundai đô thành, 3t5 của Hyundai thaco đã hết hàng và không còn linh kiện để lắp ráp nữa. Thì mới đây vào tháng 07-2018 nhà máy Hyundai Đô Thành đã cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Xe Đô thành iz65 gold thùng kín 3.5 tấn

iz65-do-thanh-3t5.jpg

HÌnh ảnh xe thùng kín, màu xanh.

Với những tính năng ưu việt về thiết kế hề hòa cân đối, động cơ isuzu tiết kiệm nhiên liệu thì quả thực đây là dòng xe của mọi khách hàng đang tìm kiếm, để sử dụng cho mục đích chở hàng.

Nhằm đêm lạo những lợi ích thiết thực nhất cho quý khách hàng nhà máy đô thành đã nghiên cứu rất kỹ từ các chuyên gia trong và ngoài nước để đưa ra những ưu điểm vượt trội như sau.

xe-tai-do-thanh%20-iz65.jpg

hình ảnh xe iz65 3T5 thùng kín trắng
Đối tượng được sử dụng dịch vụ mua xe trả góp tại Đại Lý Xe Tải Hyundai
 • Doanh nghiệp: Những người có khả năng sử dụng tiền để kinh doanh sinh lời nhiều hơn là tỷ lệ lãi suất tiền cho vay của ngân hàng.
 • Cá nhân: Những người rất cần sử dụng xe, sẽ có đủ tiền mua xe trong một tương lai gần nhưng hiện tại chưa tập trung đủ tiền để mua xe trả thẳng.
Thủ tục mua xe tải Huyndai trả góp

 • Đối với cá nhân mua xe tải Hyundai trả góp
  • Chứng minh thư nhân dân.
  • Hộ khẩu. giấy đăng ký kết hôn( nếu đã lập gia đình )
 • Đối với công ty hoặc doanh nghiệp mua xe tải Hyundai trả góp
  • Giấy phép thành lập.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
Khi quý khách chọn lựa dịch vụ MUA XE TRẢ GÓP của Đại Lý Hyundai, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, chương trình giảm giá đặc biệt. Nhằm mong muốn tạo điều kiện để quý khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ trả góp với lãi suất thấp nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn.

Liên Hệ Tư Vấn Mua Xe.

Đại lý xe tải hyundai đô thành chúng tôi chuyên phân phối các dòng xe tải IZ49 đô thành 2.4 tấn 2t4, xe tải iz65 đô thành 1.9 tan và 3.5 tấn, xe tải hyudnai HD120SL 8 tấn thùng 6.3 mét, xe tải teraco, xe tải daewoo 9 tấn, xe ben daewoo, xe đầu kéo daewoo, xe tải hyundai thành công 3.5 tấn 75S, xe tải hyundai thành công 110S 7 tấn

Trụ sợ chính. 16 quốc lộ 1A, phường an phú đông, quận 12, TP.HCM

SDT. 0901419288 - Tiến

Website chính thức. dailyxetaihyundai.vn
 
×
Top Bottom