Xe điện đi lên giảng đường, thư viện cho sinh viên mê công nghệ và tiện dụng đây

Gấu nhà em mới mua một cái nà. Tí rủ mình qua chạy thử. Anh em có ai chạy chưa cho mình feedback với. Có dễ bị té không?????
 
Đang nghĩ đến kêu mấy đứa bạn mua chung rồi tập nhảy. Bữa trước xem clip chúng nó nhảy bằng uwheel mà nổ đom đóm mắt các bác ạ :(
 
Kinh nghiệm bản thân: lần 1 té, lần 2 xém té, lần 3 phóng vi vu. Giờ em là chiên gia của chiên gia roài!
 
Mình có mua thử một cái chạy. Lúc đầu cũng sợ té lắm. Nhưng giờ chạy được thì ghiền rồi, đi đâu cũng dùng nó, rất tiện và cool. Chạy qua khu phố mà ai cũng nhìn theo.
 
Hốt con này chạy qua nhà em yêu ăn tối được nè, gấu cách 200m
 
Tưởng chỉ có bên U.S. thôi. Ai dè về VN thấy giới trẻ cũng chạy. Công nhận VN cập nhật công nghệ nhanh thật.
 
Hôm qua chạy thử trước mặt gấu yêu. Biểu diễn vài đường lăng lệ như lăng ba vi bộ của Đoàn Dự trong Kim Dung. Gấu nhà em cứ thế mà lác mắt, trầm trồ.
 
Mình có một chiếc màu đỏ. Nhìn cool lắm. Theo ý kiến bản thân thì đỏ đẹp hơn đen.
 
Bạn ơi, cho mình hỏi chiếc này giá của bạn là bao nhiêu vậy? Mình thấy ở ngoài bán giá tới hơn 9 triệu lận nên chưa dám mua
 
Xe này có mấy kích thước vậy mọi người? Mình thấy giá chênh lệch quá không biết có phải do kích thước khác nhau không???
 
Tốt nhất là không nói gì nữa .... và ra tậu ngay một chiếc ka ka. Quá hot, quá sành điệu luôn
 
Có ai có hội chưa? Tham gia vô hội mình không? Hội đi xe cân bằng super xì cool
 
Anh chj nào chạy roài thì cho em kinh nghiệm nhé. Em đứng lên mà bị trượt chân hoài nà.
 
Xe này có nhiều màu lắm, cứ tha hồ mà chọn. Trắng, đen, xanh, đỏ, cam, ......
 
Quay lại
Top Bottom