Xe điện đi lên giảng đường, thư viện cho sinh viên mê công nghệ và tiện dụng đây

Thấy thông số ghi là chạy được tối đa 15km/h, wow là cỡ tốc độ xe đạp luôn. Mai là mình đi với gấu mua một cái xài thử nè. Mình thích màu đen huyền thoại
 
Xỏ giày vô có đi được không vậy hay phải đi chân không ?
 
Gấu phải có một, xe điện cân bằng này phải có đôi. Một chiếc cho em, một chiếc cho gấu!!!
 
Bạn ơi, cho mình hỏi chiếc này giá của bạn là bao nhiêu vậy? Mình thấy ở ngoài bán giá tới hơn 9 triệu lận nên chưa dám mua
 
các từ có thể diễn tả: COOL, HOT, SO SO HOT, DAMN SUPER, FANTASTIC!!! Tốt nhất là nên sắm cho mình một cái!! Ka ka
 
He he, cái này chỉ có thể là siêu bá đạo, siêu vô đối thoai. Sắm ngay một cái để đi với gấu nào!!!!!!
 
Hồi đó thấy mấy chiếc này tận mấy nghìn đô, đợt này giảm giá quá. Vote cho đồ chơi công nghệ
 
Chức năng bluetooth loa là một trong những tính năng nổi bật nhé!!!!
 
Công nghệ của tương lai, sáng tạo tuyệt zời. Lần đầu em đi run run, nhưng giờ thì lướt không cần đến quả mướp vẫn rất thướt nhé ka ka!!!
 
Nếu chế nào chưa mua thì nên gọi ngay và tậu ngay một chiếc. Mình thấy giá này phải chăng này. Đợt trước mình mua tới 8 triệu. Hu hu
 
Xe cân bằng này chạy tuyệt zời lắm, cứ như là lướt trên mây đấy
 
Người ta thường nói chém gió. Giờ em đi xe này cứ như lướt gió. Cảm giác thật là Yomost!!!!!
 
Đang nghĩ đến kêu mấy đứa bạn mua chung rồi tập nhảy. Bữa trước xem clip chúng nó nhảy bằng uwheel mà nổ đom đóm mắt các bác ạ :(
 
Hôm qua chạy thử trước mặt gấu yêu. Biểu diễn vài đường lăng lệ như lăng ba vi bộ của Đoàn Dự trong Kim Dung. Gấu nhà em cứ thế mà lác mắt, trầm trồ.
 
Mình mới tậu một chiếc màu đỏ, wow. Nhìn thật là ngầu luôn!!!! Noel này có cái để đi dạo phố rùi ;)
 
Bố các cụ cứ ti toe. Sản phẩm này là bá cháy nhất, nóng hổi không cần thổi đấy các bác ạ.
 
Hix, sao giờ nó còn có 5tr9 vậy???? Hồi xưa mình mua tới gần 10 triệu. Chắc kêu con em mua thêm một chiếc quá. Hai đứa tối tối đi dạo công viên bằng cái này thì thật là bá đạo.
 
Hôm qua chạy thử trước mặt gấu yêu. Biểu diễn vài đường lăng lệ như lăng ba vi bộ của Đoàn Dự trong Kim Dung. Gấu nhà em cứ thế mà lác mắt, trầm trồ.
 
Quay lại
Top Bottom