Xe đạp thương hiệu Harley "vô đối"

SV_VS1986

Thành viên
Tham gia
6/7/2011
Bài viết
13
:KSV@06::KSV@06::KSV@06:Chiếc xe đạp gắn động cơ phản lực Harley Davidson được rao bán với giá khởi điểm là 25.000 USD.

Đầu năm nay, eBay đã thực hiện bán đầu giá thành công chiếc Ferrari F430. Và theo sau đó, chiếc xe đạp gắn động cơ phản lực Harley Davidson cũng sẽ được đem bán đấu giá trên eBay trong thời gian tới. Thời gian gần đây Ebay là một website thí điểm bán đấu giá trên mạng đối với những động cơ mô tô, xe máy độc, lạ.
Những năm trước đây, các kiệt tác của Harley Davidson đều được thiết kế bởi nghệ nhân Robert Maddox. Mục đích của việc tạo ra phiên bản này là một chiếc xe 2 bánh có thể đạt vận tốc 200m/ph, một điều mà chưa một chiếc xe đạp nào trên thế giới đạt được. Do đó, việc rao bán xe đạp gắn động cơ phản lực trên eBay chắc chắc sẽ tạo một hiệu ứng thành công bất ngờ.

Ý tưởng thiết kế chiếc xe này đã xuất hiện từ năm 1929, đúng như tên gọi chiếc xe có khả năng tăng tốc lên 96 km/h chỉ vỏn vẹn trong vòng 5 giây. Được trang bị một động cơ phản lực duy nhất và hệ thống ống xả đôi, chiếc xe thậm chí đạt được cả vận tốc tối đa 350 km/h.


Được thiết kế màu đỏ và gắn cái tên Harley Davidson trên bình chứa nhiên liệu tạo cho chiếc xe vẻ đẹp rất cổ điển nhưng không kém phần góc cạnh. Giá khởi điểm hiện nay mà eBay đưa ra là 25.000 USD nên nếu người mua muốn sở hữu độc quyền phiên bản này chắc chắn sẽ phải rút ví số tiền cao gấp nhiều lần thế. Với phiên bản cá biệt này, chắc chắc người yêu xe sẽ có cái gì khác về Harley.


KSV.ME-kenhsinhvienautopro1jfa.jpg
KSV.ME-kenhsinhvienautopro297d.jpg
KSV.ME-kenhsinhvienautopro39bb.jpg 

×
Quay lại
Top