xe đạp gấp fnhon gust - nhỏ gọn mà mạnh mẽ

giatuan981

Thành viên
Tham gia
11/10/2018
Bài viết
0
Với những quốc gia có sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ cũng như hạ tầng giao thông, xe đạp gấp đã trở nên phổ biến và là phương tiện di chuyển hàng ngày của người dân. Còn tại Việt Nam, chỉ 10 năm trước đây thôi, phải có người quen đi nước ngoài, nhờ mua gửi về cho thì mới may mắn sở hữu được một chiếc xe đạp gấp.

Khởi đầu từ những mẫu xe gấp thô sơ, nặng theo kiểu “ăn chắc mặc bền” thì giờ đây, các mẫu xe đạp gấp mới chuyển hẳn sang hướng “ăn ngon mặc đẹp” mà độ bền thì không thể xem thường.

Mỗi chiếc xe được lựa chọn để nhập về, Papilo đều cân nhắc kỹ lưỡng, sao cho chúng không chỉ tốt về chất lượng, mà còn đủ độc đáo và khác biệt, làm hài lòng bất kỳ ai ngay lần đầu chiêm ngưỡng.

Một trong những mẫu xe mới trình làng gần đây là dòng chiếc fnhon gust của hãng Martax (Rumani). Nếu anh đã từng nghe thấy xe đạp gấp Audi khung cá heo, hay Strida khung chữ A, thì Fnhon Gust gây ấn tượng bởi khung con kiến mới lạ.

Chiếc fnhon gust nổi bật lên bởi sự gọn nhẹ trong thiết kế ,trọng lượng được tối giản , khung thép crom-molypen bền bỉ và chống han gỉ . Và đừng tưởng rằng do thiết kế nhỏ gọn mà chiếc xe này không có được tốc độ tốt , fnhon gust được trang bị bộ đề xe đạp shimano shora 9 tốc độ cùng đĩa litepro53 răng siêu khủng giúp một vòng đạp đi xa được 6m05, nhanh hơn cả xe địa hình !
xe_dap_gap_gon_fnhon_gust_papilo.jpg


Nếu bạn có hứng thú với siêu phẩm đến từ Rumani này , hãy ghé thăm :https://xedapthanhpho.vn/xe-dap-gap-fnhon-gust-mua-dang-dong-tien-bat-gao/a1380244.html
 
×
Top Bottom