Xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền? Liệu chi phí có quá đắt?

tuvantbvsHN

Thành viên
Tham gia
29/12/2018
Bài viết
0
Nhà vệ sinh hay công trình phụ là một không gian tốn không quá nhiều tiền bạc nếu gia đình bạn muốn xây đơn giản. Thế thì xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền là điều mà Big House sẽ giúp bạn đọc ước tính qua bài viết này. Hãy cùng xem thử nhé!
Xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu tiền? Tính toán chi phí chi tiết nhất
Những khoản thiết yếu nhất để tính xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu tiền ?

  • Đầu tiên phải kể đến tiền công thợ. Mức giá thị trường hiện nay cho một công thợ là 250-300k người/ngày. Xây nhà vệ sinh ước tính mất 10-15 công thợ. Quy ra thì tốn khoảng 3-5 triệu riêng tiền công thợ xây.
xay-nha-ve-sinh-het-bao-nhieu-tien.1.jpg


>>Tham khảo: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/thiet-bi-ve-sinh-inax-1/

  • Thứ hai là thiết bị vệ sinh, bao gồm: bồn cầu, vòi tắm, bình nóng lạnh, gương, bồn rửa mặt, cánh cửa. Với cảnh cửa nhà vệ sinh thì hiện nay có giá trên thị trường từ 800k trở lên. Bình nóng lạnh tùy thể tích chứa to hay nhỏ, bình dân hay cao cấp dao động từ 2-5 triệu. Bồn cầu, vòi tắm, bồn rửa mặt, gương cũng tùy thuộc vào ý muốn, sở thích hay kinh tế của gia đình. Nếu gia đình bạn muốn sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt, vừa phải thì có thể dùng thiết bị vệ sinh của những thương hiệu như Viglacera, Inax, Cotto… Đó đều là những thương hiệu giá cả bình dân mà chất lượng tốt. Hoặc nếu muốn sử dụng những sản phẩm cao cấp thực sự, bạn có thể tham khảo thiết bị vệ sinh Toto xuất xứ từ Nhật Bản. Nếu gia đình sử dụng những thiết bị bình dân thì chúng tôi tính tổng cộng bồn cầu, vòi hoa sen, bồn rửa tay, gương dao động từ 5tr-15tr hoặc có thể cao hơn nếu gia đình muốn sử dụng sản phẩm tốt hơn nữa.
  • Thứ ba, phải nói đến gạch ốp lát. Nhà vệ sinh thông thường có thể tích từ 12-15 mét khối, giá giao động từ 110-150k/m3. Vậy chi phí cho gạch ốp lát khoảng từ 2tr-4tr tùy theo chất lượng gạch nữa.
  • Gạch xây cho một nhà vệ sinh vào khoảng 4tr-6tr.
    xay-nha-ve-sinh-het-bao-nhieu-tien.jpg
Vậy chi phí để xây hoàn chỉnh một nhà vệ sinh là 15-25 triệu đồng. Đây là một mức phí không nhỏ. Nhà vệ sinh tuy chỉ là công trình phụ, nhưng nó cũng quyết định một phần khá lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn gia đình. Vì thế tốt nhất chúng ta hãy đầu tư để có một nhà vệ sinh chất lượng đảm nhé.

>>Tham khảo: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn/cac-tieu-chuan-lap-dat-thiet-bi-ve-sinh/

Bài viết trên Big House đã giúp độc giả có một ước tính về thắc mắc xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu tiền. Mọi chi tiết hãy liên hệ trực tiếp hotline 0981727199 hoặc đến với Ngôi nhà lớn tại số 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được nhân viên phục vụ và tư vấn tận tình nhất.

Nguồn: https://thietbivesinhchinhhang.com.vn
 
×
Top Bottom