www.hotelsuppliers.vn, website mua bán sản phẩm, dịch vụ ngành Khách sạn, Nhà Hàng, Du lịch

yeu co ban than

Thành viên
Tham gia
25/11/2013
Bài viết
0
Với tiềm năng rất lớn, ngành du lịch, khách sạn ở Việt Nam đang có những bước phát triển không ngừng. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ cho ngành cũng đang trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Để xây dựng một thị trường tập trung, chuyên nghiệp, phục vụ các doanh nghiệp trong ngành hiệu quả nhất, website mua bán hàng hóa dịch vụ chuyên ngành khách sạn, nhà hàng, du lịch đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam www.hotelsuppliers.vn đã trở thành chỗ dựa tin cậy cho cộng đồng doanh nghiệp trong ngành.

Từ nay đến ngày 31/12/2013. www.hotelsuppliers.vn tặng 01 gian hàng cho mỗi doanh nghiệp. Hãy đăng ký ngay để được hưởng những lợi ích mà www.hotelsuppliers.vn mang lại:

1. Bán hàng trực tiếp 24/7 tới chủ đầu tư, quản lý khách sạn và bộ phận thu mua. Chủ động tìm kiếm các nhu cầu “cần mua” được đăng trên website.

2. Tiếp cận trực diện, quảng bá hiệu quả nhất tới thị trường ngách rất tiềm năng gồm hầu hết các khách sạn, nhà hàng, công ty du lịch và các cơ sở đào tạo trên toàn quốc.

3. Không chỉ là kênh bán hàng, www.hotelsuppliers.vn còn là nơi doanh nghiệp tìm kiếm bạn hàng, đối tác, nhà cung cấp uy tín nhất nhằm nâng cao chất lượng, tiết giảm chi phí, tối đa hóa lợi nhuận.

4. Quản trị linh hoạt, khả năng tương tác trực tuyến với khách hàng.

5. Không mất thời gian và chi phí phát triển website riêng, không cần thuê máy chủ hay nhân viên quản trị, tiết kiệm chi phí quảng bá trên internet.

6. Được hỗ trợ đăng sản phẩm, dịch vụ. Được nâng hạng gian khi có nhu cầu.

Để được phục vụ hoặc nâng hạng gian bán hàng (bắt link), vui lòng liên hệ:

WWW.HOTELSUPPLIERS.VN

ĐT: 04.62750275/ Hotline: 091 848 0330

Email: vietnamhotelsuppliers@gmail.com
 
×
Top Bottom