wifi cho xe khách mọi lúc mọi nơi

tungtruong8924

Thành viên
Tham gia
18/6/2015
Bài viết
0
Dịch vụ lắp đặt wifi trên xe hơi, xe ô tô, xe khách giá rẻ


Vì sao nên lắp đặt wifi trên xe ô tô, xe khách, xe hơi?
Ngày nay,lắp đặt wifi trên xe ô tô, xe khách, wifi trên xe hơi chính là một trong những xu hướng chính của nhiều nhà xe… Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ lý do vì sao lại nên có bắt wifi cho xe khách.
Sở dĩ các nhà xe nên lắp wifi cho xe khách là bởi, hiện nay đa số hành khách đều sử dụng các thiết bị công nghệ số như: smart phone, laptop, máy tính bảng…
Vì vậy khi lựa chọn xe khách, khách hàng thường ưu tiên lựa chọn những chiếc xe khách có wifi để có thể lướt web và giải trí thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển.
Đặc biệt, việc lắp wifi trên xe khách còn giúp nhà xe quản lý hành khách trên xe dễ dàng hơn.
Nhà xe chỉ cần chuẩn bị một chiếc camera di động có khả năng kết nối wifi, vậy là đã có thể quan sát, kiểm soát hành động của mọi hành khách trên xe của mình. Cách làm này cũng giúp đảm bảo sự an toàn cho hành khách và giúp hành khách yên tâm hơn khi ngồi trên xe .
Như vậy có thể thấy rằng lắp wifi trên ô tô là một việc làm rất cần thiết vừa có lợi cho hành khách, vừa có lợi cho nhà xe. Có lẽ vì vậy mà ngày càng nhiều nhà xe sẵn sàng đầu tư lắp đặt bộ phát wifi cho xe ô tô, xe khách của mình.
lap-dat-wifi-xe-khach.jpg

Giới thiệu Thiết bị phát wifi trên xe ô tô, xe khách Tp-link Mr3420
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó của quý khách hàng, shop Trang Hiếu đã không ngừng phát triển dịch vụ tư vấn, cung cấp, lắp đặt bộ phát wifi trên xe khách các loại.
Dù chiếc xe khách của bạn chỉ 4 chỗ, 7 chỗ hay loại xe khách lớn 54 chỗ, xe khách gi.ường nằm… chúng tôi đều có thể lắp đặt được cho bạn.
Đặc biệt, cửa hàng của chúng tôi còn có rất nhiều thiết bị phát wifi khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng .
Trong đó, Bộ phát wifi trên xe khách Tp-link Mr3420 chính là một sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.
Bởi thiết bị phát wifi này rất đa năng có thể phù hợp lắp đặt trên mọi loại xe khách trên 16 chỗ.
Nếu xe khách của bạn thuộc dạng cỡ lớn thì lắp thiết bị wifi trên xe khách Tp-link Mr3420 thực sự là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.
Thiết bị này có khả năng phát sóng khỏe, phát ổn định, có thể sử dụng cho tất cả các mạng 3G hiện nay, không giới hạn số lượng kết nối.
Đặc biệt, thiết bị này sử dụng usb 3g nên hoàn toàn có thể thay đổi, nâng cấp. N goài ra, thiết bị sử dụng nguồn điện 220v hoặc 12v có sẵn trên xe khách,
có 4 cổng lan đê kết nối với các thiết bị ngoại vi như camera quan sát…
Mặc dù rất nhiều ưu điểm nhưng Tp-link Mr3420 chỉ có giá bán 640.000 đồng .
Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt trọn gói cả bộ gồm thiết bị vào usb 3g chỉ có giá 1.140.000 nghìn đồng.
Tặng ngay sim 3G chuyên dụng trị giá 300,000đ , mỗi tháng chỉ cần nạp 150,000đ là có 30GB lưu lượng tốc độ cao nhất để sử dụng
https://3gwifi.vn/lap-dat-thiet-bi-wifi-tren-xe-hoi-xe-o-to-xe-khach
 

×
Quay lại
Top