Weiss Crypto Ratings: Cardano rõ ràng vượt trội hơn EOS

tapchibitcoin

Thành viên
Tham gia
25/2/2019
Bài viết
0
Weiss Crypto Ratings đã tìm cách khuấy động cộng đồng tiền điện tử một lần nữa trên Twitter khi khẳng định Cardano “rõ ràng” vượt trội so với EOS. Trong khi nhiều người tranh cãi về giá trị của từng dự án thì hầu hết đều cho là công ty chuyên về xếp hạng tài chính và tiền điện tử này đã đánh mất tất cả uy tín của mình.

Weiss-Crypto-Ratings.jpg


Công ty đánh giá tiền điện tử gây náo loạn khi liên tục đưa ra các tuyên bố táo bạo

Sau sự kiện bùng nổ ICO năm 2017, không gian tiền điện tử dường như sẵn sàng chấp nhận các dự án nghiêm túc hơn, được thực hiện dựa trên nghiên cứu. Theo đó, nhiều dự án đầy tham vọng ra đời như Cardano, EOS, TRON và thu hút đông đảo sự chú ý.Xem thêm: {diễn đàn tiền ảo|đồng tiền ảo bitconnect|quy định pháp luật về tiền ảo|đồng tiền ảo ethereum|cách làm ảo thuật biến giấy thành tiền|những đồng tiền ảo nên đầu tư|chơi chứng khoán ảo có mất tiền không|ảo thuật biến giấy thành tiền|nên đầu tư tiền ảo nào|các loại đồng tiền ảo|tiền ảo việt nam}

Cùng với đó, sự cạnh tranh giữa các dự án tương tự hoặc các dự án đang tìm cách giải quyết vấn đề tương tự bắt đầu tăng lên. Cộng đồng tiền điện tử ngấm ngầm kình địch lẫn nhau, tất cả các nhóm đều quyết tâm hơn để giành được thành công cho dự án của mình.

Trong bối cảnh như vậy, bất kỳ tuyên bố so sánh trực tiếp nào giữa hai dự án hầu như luôn khuấy động cộng đồng tiền điện tử. Đó là lý do tại sao mọi người đều tránh phát ngôn gây tranh cãi. Ngược lại, Weiss Crypto Ratings thì càng cố làm điều đó.

Các công ty đánh giá thu được khá nhiều sự chú ý cho các bình luận châm ngòi. Mới tuần trước, công ty đã đưa ra một đề xuất rất táo bạo, đề nghị cộng đồng XRP nên chuyển sang XLM, vì Stellar có nhiều lợi thế về công nghệ hơn trên nền tảng Ripple.

Chưa dừng lại ở đó, Weiss tiếp tục tweet một tuyên bố vô căn cứ khác, khẳng định Cardano “cực kỳ vượt trội” so với EOS.
e1g38Ksw_normal.jpg
Weiss Crypto Ratings@WeissCrypto
#Cardano is clearly superior to #EOS. EOS was first to market, but it’s becoming increasingly clear that of the two, Cardano is vastly superior. More details on this in subsequent tweets. #ADA #crypto #cryptocurrency
88522:00 - 13 thg 11, 2019Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter353 người đang nói chuyện về điều này
“Cardano rõ ràng vượt trội hơn EOS. EOS là dự án đầu tiên được đưa ra thị trường, nhưng nó ngày càng thụt lùi, Cardano đi xa hơn rất nhiều. Xem thêm chi tiết trong các tweet tiếp theo”.

Weiss tiếp tục khẳng định trong một loạt các tweet rằng EOS có vấn đề về tập trung hóa.
e1g38Ksw_normal.jpg
Weiss Crypto Ratings@WeissCrypto · 13 thg 11, 2019
#Cardano is clearly superior to #EOS. EOS was first to market, but it’s becoming increasingly clear that of the two, Cardano is vastly superior. More details on this in subsequent tweets. #ADA #crypto #cryptocurrency
e1g38Ksw_normal.jpg
Weiss Crypto Ratings@WeissCrypto
1/4 Not only does #EOS have problems with centralization, but lately, the network has also been unable to process any transactions for anyone who doesn't have a substantial amount of EOS locked up and staked. This is a result of EOS trying to go with a feeless structure.
5222:28 - 14 thg 11, 2019Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo TwitterXem các Tweet khác của Weiss Crypto Ratings
“Không chỉ EOS gặp vấn đề với việc tập trung hóa, mà gần đây, mạng cũng không thể xử lý bất kỳ giao dịch nào cho bất kỳ ai không có số lượng EOS lớn bị khóa và stake. Đây là kết quả của việc EOS cố gắng phát triển với cấu trúc không có phí”.

Cộng đồng tiền điện tử đồng lòng ‘coi thường’ Weiss

Trong một tweet tiếp theo, công ty đã chia sẻ thêm chi tiết chứng minh cho tuyên bố của mình. Cụ thể, Weiss Crypto nói rằng lý do Cardano vượt trội hơn so với EOS là vì nó vừa hoàn thành snapshot đầu tiên và kiểm tra số dư của mạng cho testnet Shelley được khuyến khích.
e1g38Ksw_normal.jpg
Weiss Crypto Ratings@WeissCrypto
#Cardano completed the 1st snapshot and balance check for its incentivized #Shelley testnet. This latest step toward staking will allow investors to earn rewards on their $ADA for the 1st time. Don’t forget to move your #ADA to Daedalus wallet if you want to participate.
20800:10 - 14 thg 11, 2019Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter68 người đang nói chuyện về điều này
“Cardano đã hoàn thành snapshot đầu tiên và kiểm tra số dư cho testnet Shelley được khuyến khích. Bước mới nhất này sẽ cho phép các nhà đầu tư lần đầu tiên kiếm được phần thưởng ADA. Đừng quên chuyển ADA của bạn sang ví Daedalus nếu bạn muốn tham gia”.

Như nhiều người dùng đã chỉ ra, lời giải thích nghe có vẻ giống như quảng cáo cho Cardano hơn là một cuộc tranh luận được cân nhắc kỹ lưỡng.Xem thêm: {sàn poloniex|polonĩe|poloniex là gì|poloniex tapchibitcoin|sàn poloniex tapchibitcoin|sàn giao dịch poloniex|poloniex scam|phí giao dịch sàn poloniex|Ưu điểm của sàn Poloniex|Nhược điểm của sàn Poloniex}

Đúng như dự đoán, tuyên bố này đã gây ra khá nhiều phản ứng trên Twitter. Hàng trăm người dùng đã trả lời tweet với nhiều quan điểm khác nhau. Trong khi một số người khẳng định tính ưu việt của Cardano, cho rằng nó có cơ sở và tiềm năng người dùng lớn hơn rất nhiều thì những người khác vẫn kiên quyết đồng coin này chưa đủ khả năng.
e1g38Ksw_normal.jpg
Weiss Crypto Ratings@WeissCrypto · 13 thg 11, 2019
#Cardano is clearly superior to #EOS. EOS was first to market, but it’s becoming increasingly clear that of the two, Cardano is vastly superior. More details on this in subsequent tweets. #ADA #crypto #cryptocurrency
X63RO7Yg_normal.jpg
Rich Downing@Rich_Downing
Good to see there's an opportunity for fact-based, unbiased ratings and reviews in crypto, given the very clear absence of rigorous, unbiased ratings and reviews.

Seriously, this one tweet discredits your entire brand in an instant.
EJVu2TXWkAALeU3
421:19 - 14 thg 11, 2019Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo TwitterXem các Tweet khác của Rich Downing
“Thật tốt khi có cơ hội xếp hạng và đánh giá không thiên vị trong thế giới tiền điện tử, vì hiện vẫn rất thiếu các đánh giá minh bạch, rõ ràng, nghiêm túc và công bằng.

Nghiêm túc mà nói, tweet này làm mất toàn bộ thương hiệu uy tín của công ty ngay lập tức”.

Tuy nhiên, bất chấp sự khác biệt lớn về quan điểm, hầu như mọi người đều đồng ý về một điều là Weiss Weiss Raings đã đánh mất sự tôn trọng của mọi người.

Tạm gác chuyện EOS và Cardano sang một bên, điều đáng nói là công ty cung cấp xếp hạng “không thiên vị” các cổ phiếu, quỹ ETF, tổ chức tài chính và tiền điện tử nên hạn chế đưa ra những tuyên bố như thế này.
 
×
Top Bottom