Warface tổ chức giải đấu toàn cao thủ FPS Việt Nam

tuyetminh2

Banned
Tham gia
14/10/2013
Bài viết
61
King of FPS là sân chơi đầu tiên quy tụ những game thủ pro của dòng game bắn súng tại Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng cho đội vô địch lên đến 100 triệu đồng (lớn nhất trong các giải FPS tại Việt Nam hiện nay). Giải đấu dự kiến diễn ra từ ngày 4/1/2014 với 8 đội thi đấu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
logo.png

Đúng như tên gọi của mình, King of FPS là giải đấu game bắn súng đầu tiên của Việt Nam thực hiện theo hình thức mời những người chơi thuộc các đội game hàng đầu của các game bắn súng FPS như Đột kích, A.V.A, Counter Strike, Sudden Attack… Thông qua Warface, không phân biệt người thi đấu chơi game nào, nhưng họ thật sự trở thành ông vua của dòng game bắn súng.
Có thể nói đây là ý tưởng khá độc đáo bởi lẽ chưa có giải đấu nào quy tụ được anh tài của tất cả các game bắn súng. Đặc biệt hơn nữa khi Warface chỉ vừa ra mắt game thủ, người thi đấu để có thể giành chiến thắng sẽ cần phải tập trung cao độ và nhanh chóng nắm bắt được Warface. Đây cũng chính là điểm tao ra sự kịch tính và gay cấn cho các trận đấu thuộc giải King of FPS.
PR.jpg

Đại diện NPH goPlay, Giám đốc sản phẩm Warface, ông Phạm Văn Thành cho biết “King of FPS sẽ là giải đấu mang tính chất thường niên và sẽ khởi đầu cho hệ thống giải đấu eSports chuyên nghiệp cho Thể thao điện tử Việt Nam. Giải đấu quy tụ những anh tài xuất sắc nhất của làng FPS Việt và đây cũng chính là những nhân tố sẽ song hành cùng với Warface trong con đường eSport hóa trong tương lai không xa. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn biến Warface trở thành một sân chơi chung cho tất cả gamer FPS tại Việt Nam.”
Được biết mọi khâu chuẩn bị cho giải đấu đều đã được hoàn tất. Vào những ngày đầu năm 2014 tới đây, không khí làng game Việt chắc chắn sẽ được hâm nóng bởi những trận so tài đến từ những cao thủ trong làng FPS qua hệ thống Live streaming của Warface.
Bên cạnh phần thưởng có giá trị tiền mặt, điều đặc biệt Warface mang tới cho đội vô địch đó chính là chiếc “Khiên Warface” – biểu tưởng của sức mạnh và chiến thắng trong Warface chứ không đơn thuần là Cup như những giải đấu khác.
Thông tin về những đội game sẽ tham gia vào King of FPS sẽ được cập nhật trong những tin tức tiếp theo. Các trận đấu được tường thuật Live Streaming tại: https://www.youtube.com/user/WarfaceVietNam
https://warface.goplay.vn/
 

Giải này có cả lão Ky lin huyền thọai tham gia nữa đây mà :))
 
×
Quay lại
Top