Vương Quốc Chuột Chũi tặng giftcode Giáng sinh

linhnhi08

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
2/12/2011
Bài viết
40
Bên cạnh việc cập nhật phiên bản đặc biệt cho Vương Quốc Chuột Chũi, Sở quản lý công dân hiện đang tổ chức rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác dành tặng các công dân Chuột Chũi của vương quốc. Hấp dẫn nhất trong số này chính là giftcode Giáng sinh đấy các bạn ạ!

moly10.jpg

Khi sử dụng giftcode Giáng sinh các bạn sẽ nhận được 20.000 Đậu và 01 máy nhảy Đậu Đậu. Tiết lộ với các bạn một bí mật cực hấp dẫn nhé, chỉ có Đậu Đậu siêu cấp mới có thể sở hữu được máy nhảy Đậu Đậu thôi đấy. Tuy nhiên, chỉ cần các bạn có giftcode Giáng sinh là có máy nhảy Đậu Đậu rồi.

moly11.jpg

Còn bây giờ là các địa điểm phát tặng giftcode Giáng sinh của Vương Quốc Chuột Chũi, các bạn chú ý theo dõi nhé!

Trang chủ Vương Quốc Chuột Chũi

Từ ngày 23/12/2011 – 03/01/2012, Mi Mi sẽ gửi kèm giftcode Giáng sinh ở cuối mỗi bản tin trên trang chủ. Do số lượng có hạn mà nên các bạn chú ý theo dõi thời điểm các bản tin mới xuất hiện để nhận giftcode nhé. Bật mí cho các bạn là các bản tin có kèm giftcode sẽ được lên tin vào lúc 10h00 và 14h00 hàng ngày.

moly08.jpg

Zing Me và Facebook

Bên cạnh việc phát tặng giftcode Giáng sinh trên trang chủ Vương Quốc Chuột Chũi, Sở quản lý công dân còn dành tặng rất nhiều giftcode cho các bạn là thành viên của Vương Quốc Chuột Chũi trên hai mạng xã hội Zing Me và Facebook đấy.

moly09.jpg

Để nhận được giftcode Giáng sinh từ Zing Me và Facebook, các bạn chỉ cần treo ảnh đại diện (avatar) của mình bằng những avatar Giáng sinh của Vương Quốc Chuột Chũi là có thể nhận quà rồi. Thông tin chi tiết các bạn xem chi tiết tại các liên kết bên dưới nhé.

Zing Me: https://me.zing.vn/b/vuongquocchuotchui

Facebook: https://www.facebook.com/vuongquocchuotchui

Diễn đàn Vương Quốc Chuột Chũi

Để nhận giftcode Giáng sinh từ diễn đàn Vương Quốc Chuột Chũi, các bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Zing và nhận giftcode từ diễn đàn. Thông tin chi tiết về cách thức nhận giftcode và thời gian phát tặng giftcode sẽ được cập nhật các bạn chú ý theo dõi nhé.

moly07.jpg

Các trang tin, diễn đàn game


Địa điểm phát giftcode Giáng sinh cuối cùng là các trang tin game và diễn đàn game nổi tiếng trong cả nước. Thông tin chi tiết về các trang tin, diễn đàn game phát tặng giftcode Giáng sinh sẽ được cập nhật cho các bạn sau nhé!
 

×
Quay lại
Top